6 cung điện xa hoa bậc nhất của Châu Âu

203

Những cung điện xa hoa tráng lệ của trời Âu không chỉ là nơi sinh hoạt và làm việc của hoàng tộc thời xa xưa mà nó còn là một trong những địa điểm thường xuyên tổ chức những sự kiện quan trong của hoàng gia. Vì thế mà với những cung điện này luôn luôn được trang trí và bày biện 1 cách khoa học hợp lý và vô cùng tinh xảo đẹp mắt.

6 cung điện xa hoa nhất của Châu Âu

Cung điện Buckingham

Đây là cung điện có quy mô hoành tráng với 775 phòng trong đó có 19 phòng chuyên dùng để tổ chức sự kiện và nhiều phòng ngủ phòng làm việc khác. Và đây cũng chính là trung tâm của chế độ quân chủ nước Anh có thiết kế và kết cấu của cung điện thì khá công phu và chi tiết. Để cung điện luôn luôn có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng của các hoàng gia nơi đây.

Lâu đài Windor tại Anh đồ sộ
Lâu đài Windor tại Anh đồ sộ

Khi vé máy bay đi Anh khứ hồi của bạn đã hạ cánh thì chắc chắn đấy sẽ là một trong những điểm đến mà bạn không thể bỏ qua. Đó không chỉ lâu đài được xây dựng lâu nhất và lớn nhất trên thế giới với gần 1,000 năm mà còn là tòa nhà giáo hội đẹp nhất nước Anh và đó cũng chính là nơi an nghỉ của 10 vị vua khi lâm chung.

Cung điện Palacio Real Tây Ban Nha

Là nơi ở chính thức của hoàng gia Tây Ban Nha, Với diện tích rộng lớn và thiết kế độc đáo đặc biệt khi về đêm cung điện hoàng gia này đã trở nên lấp lánh có phần huyền bí giống như những cung điện mà chúng ta vẫn thường xuyên nhìn thấy chúng trong các bộ phim hoạt hình vậy. Ngoài là nơi ở thì cung điện cũng vẫn luôn giữ vai trò của mình đó là nơi tổ chức yến tiệc hoàng gia nhộn nhịp và đậm chất xa hoa của quý tộc.

Cung điện thân vương Monaco

Là nơi ở chính thức của các thân vương hoàng gia với thiết kế kiến trúc độc đáo cùng điền màu từ phí bên trong tòa lâu đài phát ra giống như bên trong đang chứa đựng 1 vật gì đó quý báu phát sáng vậy.

Cung điện hoàng gia Stockholm tại Thụy Điển nguy nga
Cung điện hoàng gia Stockholm tại Thụy Điển nguy nga

Cung điện hoàng gia Stockholm tại Thụy Điển

Cung điện hoàng gia này là dinh thự chính thức của vua và nó cũng chính là nơi tổ chức các sự kiện của hoàn gia. Và nó nổi tiếng nhờ thiết kế theo phong cách baroque giống với cung điện La Mã. Và hiện nay đây chính là cung điện được coi là công trình kỉ niệm về văn hóa lịch sử của quốc gia. Rất xứng đáng để bạn dành tìm cách mua vé máy bay đi Thụy Điển rẻ nhất đến nơi đây tham qua cung điện hoàng gia này.

Cung điện hoàng gia Brusseis tại Bỉ

Được mọi người biết đến không chỉ bởi nó nằm ngay tại vị trí đối diện với tòa nhà Quốc hội mà còn được biết đến như 1 biểu tượng của hệ thống chính trị chế độ quân chủ lấp hiến.

Đến tham quan những tòa lâu đài tại trời Âu cũng là một trong những cách để bạn có thể khám phá và tìm hiểu những nét đẹp văn hóa ẩn nập trong những công trình kiến trúc cổ kính độc đáo có tại nơi đây m Văn phòng Aeroflot chính thức tại Việt Nam đã đưa đến các bạn.

6 cung điện xa hoa bậc nhất của Châu Âu
4 (80%) 8 votes