Chọn chỗ ngồi thế nào để hành trình bay được thoải mái?

Trên các hành trình dài, quý khách nên chọn chỗ ngồi để được thoải mái nhất. Và dĩ nhiên, Aeroflot cũng cung cấp dịch vụ lựa chọn chỗ ngồi để du khách có thể tiện lợi nhất.

2026

Nếu bạn có một chuyến đi dài vì công việc hay du lịch việc lựa chọn một chỗ ngồi thích hợp sẽ giúp bạn thoải mái và đỡ mệt mỏi hơn. Đặc biệt với những ai dễ say máy bay. Đại lý Aeroflot chính hãng sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về việc chọn chỗ ngồi

Vì sao nên lựa chọn chỗ ngồi?

Nếu bạn đã Đặt vé máy bay đi Pháp, Singapore hay Hàn Quốc… việc lựa chọn chỗ ngồi thoải mái là vô cùng cần thiết. Nếu đi một mình bạn có thể tùy ý muốn chọn chỗ ngồi hoặc để hãng tự sắp xếp ngẫu nhiên. Trong vài trường hợp nhất định hãng sẽ thay đổi vị trí ngồi của bạn đã chọn.

Nếu đi theo gia đình thì nên đặt chỗ online để ngồi cạnh nhau
Nếu đi theo gia đình thì nên đặt chỗ online để ngồi cạnh nhau

Trường hợp bạn đi theo nhóm từ 2 người trở lên hãng không thể đảm bảo việc sắp xếp chỗ ngồi gần nhau cho bạn. Vì vậy để chắc chắn về việc có được chỗ ngồi mong muốn, bạn hãy sử dụng dịch vụ chỗ ngồi trên máy bay.

Có 3 vị trí tốt nhất trên máy bay mà bạn có thể lựa chọn: vị trí phía trước, chỗ ngồi có không gian để chân rộng rãi và ghế ở vị trí dễ di chuyển, quan sát tốt (gần lối đi và cửa sổ). Mỗi vị trí chỗ ngồi Aeroflot đưa ra những mức phí khác nhau.

Một số lưu ý khi chọn chỗ ngồi khi đi máy bay Aeroflot

Nếu bạn hay bị say tàu xe, say máy bay thì nên chọn ngồi ở khu vực thân máy bay hoặc gần cánh. Đây là hai vị trí ít tiếng ồn nhất và có độ rung nhẹ. Nếu kích thước, trọng lượng của bạn quá khổ, bạn cần một chỗ ngồi rộng, để tay chân thoải mái vị trí thích hợp là ghế gần cửa thoát hiểm.

Bạn cũng có thể chọn theo hạng vé máy bay Aeroflot. Hãng hàng không Aeroflot cung cấp ba mức giá vé khác nhau, mỗi mức có chỗ ngồi tiện nghi khác nhau. Trong đó, hạng Business tiện nghi hơn hẳn và gồm cả dịch vụ giải trí, ăn uống tốt. Bạn muốn chọn chỗ ngồi an toàn? Theo nghiên cứu, chỗ ngồi an toàn trên máy bay là ở các vị trí: gần cửa thoát hiểm, gần lối đi và khoang VIP.

Phương thức đặt chỗ và thanh toán của Aeroflot

Quý khách có thể thanh toán bằng nhiều phương thức khác nhau
Quý khách có thể thanh toán bằng nhiều phương thức khác nhau

Bạn có thể đặt chỗ ngồi tại Website hãng hoặc liên hệ đến tổng đài. Cách nhanh và thuận tiện cho bạn nhất là liên hệ với đại lý hoặc Phòng vé Aeroflot. Nhân viên tại phòng vé sẽ tư vấn cho các bạn nhiệt tình nhất có thể.

Bạn có thể thanh toán theo hai hình thức sau:

  • Thanh toán trực tuyến bằng thẻ Visa, Master, JCB, smartlink…
  • Thanh toán sau tại đại lý, phòng vé Aeroflot trên khắp cả nước hoặc thông qua các kênh thu hộ.
4.5/5 - (15 bình chọn)