Nước Ý thiên đường “Đồ Hiệu” lừng danh nhất thế giới

1797

Nước Ý là quê hương của những nhà thiết kế và nhãn hiệu thời trang nổi tiếng nhất thế giới. Từ Gucci, Diesel cho tới Fendi,.. Nước Ý quả thật có rất nhiều tài năng và những thiết kế có tầm ảnh hưởng toàn cầu. Phong cách Ý cực kỳ được ưa chuộng và rất độc đáo trong cuộc cạnh tranh thời trang. Với vẻ thanh lịch không lẫn vào đâu, qua các đường cắt may chính xác. Chất liệu chuẩn mực đắt tiền và được thực hiện với sức sáng tạo và đột phá vô song. Cùng với Văn phòng Aeroflot tìm hiểu những nhãn hàng hiệu hàng đầu tại nước Ý.

Prada

Prada chuyên về hàng cao cấp dành cho nam và nữ. Thương hiệu này do Mario Prada, một nhà thiết kế thời trang thời Ý, đứng đầu và thành lập từ năm 1913. Prada chuyên sản xuất các phụ kiện thời trang, quần áo, bikini, áo khoác, giày dép, nước hoa, túi xách, phụ kiện tóc… Hiện nay công ty này được điều hành bởi Miuccia Prada, một nhà thiết kế người Ý, cháu gái út của Mario Prada. Công ty này luôn được mọi người chú ý bởi những thiết kế sáng tạo.

Prada
Prada

Gucci

 Mua vé máy bay đi Ý, bạn sẽ đến thăm quê hương của thương hiệu hàng đầu thế giới. Gucci là thương hiệu thời trang có triết lý thiết kế hiện đại và đổi mới. Với tinh thần quý tộc và kỹ nghệ thủ công bậc thầy mang tính di sản của Ý. Sự đồng bộ về tư duy và triết lý thẩm mỹ được gìn giữ qua nhiều thế hệ của nhà Gucci. Bắt nguồn từ lối sống xa hoa và phô trương của giới quý tộc Châu Âu những năm đầu thế kỷ 20. Nghề thủ công bậc thầy và thẩm mỹ nghệ thuật thời trang đậm chất Ý. Đã cho ra đời các “tác phầm” chất lượng cao cấp, xa xỉ và có giá trị vượt thời gian.

Gucci
Gucci

Dolce & Gabbana (D&G)

Thương hiệu Dolce & Gabbana được 2 nhà thiết kế thời trang người Ý là Domenico và Stefano Gabbana thành lập năm 1985. Đây là thương hiệu thời trang cao cấp được nhiều ngôi soa Hollywood tin dùng như Madona, Gisele Bundchen, Monica Bellucci, Isabella Rossellini… Và đương nhiên, giới thượng lưu và tín đồ yêu thời trang cao cấp không thể bỏ qua cái tên này.

Dolce & Gabbana (D&G)
Dolce & Gabbana (D&G)

Armani

Giorgio Armani là nhà thiết kế thời trang Ý, người đã chỉ dạy cho thế giới biết. Thế nào là “sự tao nhã trong thời trang không phải là việc bạn được người khác chú ý, mà là họ nhớ đến bạn”. Giorgio cùng với đồng sự Segio Galeotti gây dựng nên thương hiệu Armani vào năm 1975. Và vào năm 2001 ông đã trở thành nhà thiết kế xuất sắc nhất thế giới đến từ kinh đô thời trang nước Ý. Armani là một trong những thương hiệu thời trang cao cấp quyền lực trên thế giới. Và có rất nhiều công ty chi nhánh trực thuộc Armani. Để đáp ứng mọi nhu cầu khác nhau của các phân khúc thị trường thời trang.

Armani
Armani

Versace

Được thành lập bởi ngôi sao nhạc rock thời trang Gianni Versace vào năm 1978. Versace ngày nay là một trong các đầu tàu của xu hướng thời trang cao cấp. Và đồng thời là một trong những thương hiệu có tầm ảnh hương nhất quốc tế. Những đường cắt may sắc cạnh, màu sắc chói sáng, chất liệu lạ lùng. Được tích hợp với nghệ thuật cao cấp và tính thời thượng đương đại. Sau cái chết của ông vào năm 1997, người em giá Donatella. Đã một tay gánh vách vương triều từ người anh trai và đưa thương hiệu Versace lên một tầm cao mới với phong cách sáng tạo mới lạ của mình.

Versace
Versace

Fendi

Fendi được sáng lập bởi Adele Casagrande ở Rome vào năm 1918. Thương hiệu này nổi tiếng với các loại phụ kiện thời trang, nước hoa và quần áo thời trang cao cấp. Ngoài ra, Frendi cũng nổi tiếng với những mẫu thiết kế bằng lông thú. Được áp dụng các kỹ thuật sáng tạo để những bộ trang phục nhẹ nhàng nhưng vẫn hiện đại.

Fendi
Fendi

Bottega Veneta

Được thành lập vào năm 1966 bởi Michele Taddei và Renzo Zenginaro. Thương hiệu Bottega Veneta là nơi ra đời của chiếc  clutch Knot huyền thoại. Nổi lên bầu trời thời trang như một ngôi sao của kỹ thuật đan da Intrecciato truyền thống từ nước Ý. Với kho tàng di sản quý báu về tay nghề chế tác da thủ công không có đối thủ. Sự sáng tạo trong thiết kế và chất lượng tuyệt phẩm. Đây là một trong số ít những thương hiệu không cần đính logo hào nhoáng trên mỗi chiếc túi. Vẫn có thể khiến người ta hãnh diện khi sở hữu.

Bottega Veneta
Bottega Veneta
5/5 - (1 bình chọn)