Chi tiết về dịch vụ của hạng ghế cao cấp Business Class của Aeroflot

154

Các hãng hàng không đều có những hạng ghế riêng dành cho từng loại khách hàng. Aeroflot cũng vậy. Tất cả để nhằm làm sao phục vụ được hành khách tốt nhất. Chúng ta hãy cùng thử xem dịch vụ của hạng ghế cao cấp Business Class trên các chuyến bay của Aeroflot ra sao nhé.

Thông tin về hạng vé của hãng Aeroflot

Hiện nay hãng hành không Aeroflot cung cấp 3 hạng vé chính: Bussiness Class, Comfort Class, Economy Class. Mỗi hạng vé đều có những ưu điểm phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Và cũng để xứng đáng với tên tuổi, Aeroflot đang không ngừng nâng cao dịch vụ để phục vụ hành khách được tốt hơn.

Thông tin về hạng ghế và dịch vụ kèm theo của hạng ghế Business Class

Hạng ghế cao cấp Business Class

Business Class của Aeroflot cực kì rộng rãi và thoải mái
Business Class của Aeroflot cực kì rộng rãi và thoải mái

Là hạng ghế cao cấp nhất trên mọi chuyến bay. Tuy nhiên số lượng ghế có hạn vì vậy muốn trải nghiệm dịch vụ này bạn sẽ phải trả mức phí khá cao. Ưu điểm lớn nhất của hạng vé Business Class diện tích chỗ ngồi rộng rãi.

Thiết kế đặc biệt với chiều dài ghế khi ngồi là 147cm. Khi nằm là 190 cm và chiều rộng là 55 cm. Giúp hành khách có thể nằm bằng phẳng với góc nghiêng chỉ 14°. Trên tất các máy bay Boeing 767 và Airbus 330 đều có trang bị ghế ngủ “Cocoon” độc quyền của Aeroflot.

Các dịch vụ kèm theo

Để tương xứng với hạng ghế thì dịch vụ kèm theo cũng phải cực kì chất lượng.

Đồ uống phục vụ trước khi khởi hành: rượu sâm banh, cam, táo hoặc nước khoáng và nước ép cà chua. Nước giải khát và đồ ăn nhẹ phục vụ cho hành khách trong suốt chuyến bay.

Ngoài ra, tùy thuộc vào thời gian khởi hành và tổng thời gian bay. Hành khách sẽ được phục vụ bữa sáng, bữa trưa và bữa tối. Hoặc đồ ăn nhẹ (cho các chuyến bay đêm).

Thực đơn trên các chuyến bay được chăm chút kĩ càng
Thực đơn trên các chuyến bay được chăm chút kĩ càng

Thực đơn các bữa ăn trên máy bay của Aeroflot đa dạng và được thay đổi thường xuyên. Với 3 món: món khai vị, món chính và món tráng miệng.

Các chuyến bay có thời gian dài hơn 6 giờ. Hành khách sẽ được cung cấp bộ dụng cụ du lịch tiện nghi độc quyền của Aeroflot. Gồm: túi xách để đựng vật dụng cần thiết, dép đế cao su để thoải mái đi lại. Mặt nạ che mắt dùng khi ngủ, dưỡng ẩm da, khăn tay, bàn chải đánh răng và keo dán…

Bộ dụng cụ giải trí đặc biệt cho trẻ em

Bạn đặt vé máy bay đi Pháp của Aeroflot mà có trẻ em đi cùng thì hãy yên tâm vào chúng tôi. Hãng cung cấp các phương tiện giải trí và tạp chí mới nhất. Với nhiều ngôn ngữ được trang bị ngay trên túi ghế, giúp hành khách giải trí, thư giãn trong chuyến bay. Trong những chuyến bay đường dài, hành khách sẽ được cung cấp thêm chăn và gối được làm từ 100% cotton.

Chi tiết về dịch vụ của hạng ghế cao cấp Business Class của Aeroflot
4.2 (83.64%) 11 votes