Những địa danh du lịch nổi tiếng ở Munich

466

Một Munich với những công trình kiến trúc cổ tuyệt đẹp, những tòa lâu đài hay cung điện cùng nhiều bảo tàng nằm rải rác khắp thành phố sẽ đưa bạn đi qua hàng loạt bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Đại lý Aeroflot cung cấp vé máy bay đi Munich giá rẻ, đưa quý khách đến thăm thành phố công nghệ cao không kém phần lãng mạn, thú vị này với mức giá ưu đãi chưa từng thấy.

Một số địa danh du lịch nổi tiếng ở Munich

Bảo tàng Deutsches

MINOLTA DIGITAL CAMERA

Bảo tàng Deutsches tràn ngập các mẫu vật về tất cả mọi thứ từ giao thông vận tải, khai thác mỏ, xây dựng cầu và các nhạc cụ. Du khách cũng sẽ tìm thấy một quán cà phê Internet, một phòng trưng bày về đề tài vũ trụ và Kinderreich khu vực danh riêng để giáo dục trẻ em về khoa học và công nghệ thông qua các cuộc triển lãm tương tác.

Vườn Anh

Đây là công viên công cộng lớn, trải dài từ trung tâm thành phố đến khu vực giáp ranh với các thành phố phía đông bắc, là một trong những điểm đến ở Munich mà du khách nhất định phải ghé đến. Công viên cây xanh rộng lớn này sở hữu một hồ bơi thuyền, nơi đây cũng có rất nhiều đường mòn dành cho người đi bộ và đi xe đạp.

Neuschwanstein

Neuschwanstein

Các lâu đài hoàng gia của Ludwig II gần Füssen là một trong những lâu đài được ghé thăm nhiều nhất ở châu Âu. Ước tính có hơn 50 triệu khách đã mua vé máy bay đi Đức chỉ để đến thăm tòa lâu đài cổ tích này kể từ khi lâu đài được xây dựng.

Lâu đài đã không được hoàn thành trong suốt cuộc đời của nhà vua. Sau cái chết của Ludwig II vào năm 1886, tháp vuông và nhà hiệp sĩ (Ritterhaus) đã được hoàn thành với thiết kế đơn giản. Phần khác của tòa lâu đài như nhà nguyện được thiết kế bởi Christian JANK, vẫn chưa hoàn thành.

Marienplatz

Marienplatz

Quảng trường Marienplatz được xem là trái tim của Munich. Nơi này ngày nay đã được sử dụng là địa điểm để tổ chức các sự kiện.

Nhà thờ Đức Mẹ

Các kiến trúc Gothic của nhà thờ Frauenkirche hay còn gọi Nhà thờ Đức Mẹ, là một phần độc đáo ở Munich. Với hai tháp mái vòm đã khiến nhà thờ nổi bật trên đường chân trời của Munich. Phần chính của nhà thờ đã được hoàn thành vào cuối năm 1400 nhưng vụ đánh bom trong Thế chiến thứ II đã phá hủy và nhà thờ lại được phục hồi vào giữa năm 1900.

Liên  hệ Khang Vượng Booking – Đại lý bán vé máy bay giá rẻ để biết thêm thông tin chính xác giá vé, cách thức đặt vé máy bay đi Đức giá rẻ cũng như nhiều chuyến đi chi tiết tại thời điểm.

Những địa danh du lịch nổi tiếng ở Munich
5 (100%) 6 votes