Những nguy cơ phạm luật khó hiểu ở châu Âu

125

Châu Âu là điểm đến mơ ước của rất nhiều du khách. Hàng năm, có không ít người lựa chọn châu Âu là điểm dừng chân thú vị cho chuyến du lịch dài ngày của mình. Để đặt vé máy bay đi châu Âu ngay từ lúc này, bạn chỉ cần nhấc máy và gọi đến số điện thoại phòng vé Aeroflot: Hà Nội:(04)37478953 – HCM:(08)39205999. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn đặt vé máy bay đi Đức, vé máy bay đi Tây Ban Nha giá rẻ nhất,… bất cứ lúc nào bạn có nhu cầu.

Để chuyến du lịch của mình thêm thuận lợi, hãy chuẩn bị hành trang bằng việc bỏ túi những hiểu biết về nguy cơ phạm luật khó hiểu ở châu Âu:

1. Hết xăng ở Đức: Bạn dự định lái xe ô tô trên xa lộ? Hãy đổ đầy bình xăng trước khi lên đường. Nếu xe hết xăng giữa đường, bạn đã phạm luật.

<strong>1. Hết xăng ở Đức: </strong>Bạn dự định lái xe ô tô trên xa lộ? Hãy đổ đầy bình xăng trước khi lên đường. Nếu xe hết xăng giữa đường, bạn đã phạm luật. Ảnh: Molinassanantoniocountrystore.

2. Hôn nhau ở nhà ga Pháp: Nếu bạn ở đất nước của tháp Eiffel và muốn tặng người yêu một nụ hôn trước khi chàng/nàng bước lên chuyến tàu, về nguyên tắc, một án phạt có thể chờ bạn.

<strong>3. Hôn nhau ở nhà ga Pháp: </strong>Nếu bạn ở đất nước của tháp Eiffel và muốn tặng người yêu một nụ hôn trước khi chàng/nàng bước lên chuyến tàu, về nguyên tắc, một án phạt có thể chờ bạn. Ảnh: Huffingtonpost.

Năm 1910, chính phủ Pháp ban hành luật cấm hôn ở sân ga để hạn chế tình trạng làm trễ giờ tàu chạy. Nhưng bạn cũng không nên quá lo. Hiện nay, đạo luật giết chết sự lãng mạn vẫn không bị bãi bỏ, nhưng chỉ tồn tại trên văn bản.

3. “Giải quyết nỗi buồn” trên kênh/sông Hà Lan: Bạn không thể tìm thấy nhà vệ sinh công cộng, hoặc không có đủ tiền để trả phí sau khi trót uống quá nhiều nước? Bạn cũng tuyệt đối không được đi bậy trên sông, kênh đào, vì sẽ bị phạt tiền nếu bị bắt quả tang. Nhưng phụ nữ có thai “bí quá hóa liều” sẽ được tha bổng.

<strong>4. “Giải quyết nỗi buồn” trên kênh/sông Hà Lan: </strong>Bạn không thể tìm thấy nhà vệ sinh công cộng, hoặc không có đủ tiền để trả phí sau khi trót uống quá nhiều nước? Bạn cũng tuyệt đối không được đi bậy trên sông, kênh đào, vì sẽ bị phạt tiền nếu bị bắt quả tang. Nhưng phụ nữ có thai “bí quá hóa liều” sẽ được tha bổng. Ảnh: Huffingtonpost.

4. Bồ Đào Nha: Ở đây, “giải quyết nỗi buồn” vào biển bị xếp vào hành vi trái pháp luật. Tuy nhiên, theo nhiều blog chuyên về du lịch chia sẻ, họ không chắc nhà chức trách bắt lỗi này bằng cách nào
<strong>5. Bồ Đào Nha: </strong>Ở đây, “giải quyết nỗi buồn” vào biển bị xếp vào hành vi trái pháp luật. Tuy nhiên, theo nhiều blog chuyên về du lịch chia sẻ, họ không chắc nhà chức trách bắt lỗi này bằng cách nào, theo Huffington Post. Ảnh: Investportugal.
5. Đàn ông mặc váy ở Italy: Đây có thể là điểm đến “nguy hiểm” đối với phái nam Scotland, hoặc bất cứ chàng trai nào thỉnh thoảng muốn chạy theo xu hướng thời trang. Nhà chức trách Italy có quyền bắt giữ nếu bạn là nam mà mặc váy ở nơi công cộng.
<strong>6. Đàn ông mặc váy ở Italy: </strong>Đây có thể là điểm đến “nguy hiểm” đối với phái nam Scotland, hoặc bất cứ chàng trai nào thỉnh thoảng muốn chạy theo xu hướng thời trang. Nhà chức trách Italy có quyền bắt giữ nếu bạn là nam mà mặc váy ở nơi công cộng. Ảnh: Pinterest.
Liên hệ đặt vé tại Đại lý Aeroflot là bạn đã tự thưởng cho mình một chuyến du lịch siêu tiết kiệm và an toàn.
Đánh giá bài viết