Vé máy bay đi Munich giá rẻ

192

Munich tọa lạc ở miền nam nước Đức, nổi tiếng với lịch sử lâu đời, được minh chứng bằng những công trình di sản kiến trúc văn hóa cổ nằm trên các đại lộ lớn cũng như các lễ hội văn hóa, đặc biệt là lễ hội bia Oktoberfest có tới 200 năm lịch sử. Nằm dưới chân dãy núi Alps nên Munich có môi trường sống thân thiện, trong lành hấp dẫn nhiều du khách quốc tế đặt vé máy bay đi Đức giá rẻ ghé thăm.

Hiện nay, du khách đến Đức, đặc biệt là Munich hầu hết đều ưu tiên lựa chọn hãng vận chuyển Aeroflot. Không chỉ là hãng hàng không cung cấp giá vé đi Đức cùng nhiều nước châu Âu khác giá rẻ nhất, Aeroflot còn mang tới nhiều dịch vụ chuyến bay chất lượng, an toàn và đảm bảo.

Khám phá bản đồ đường bay từ Việt Nam đi Munich

Tham khảo bảng giá Aeroflot từ Việt Nam đi Munich:

Lưu ý:

  • Giá vé một chiều đã bao gồm thuế, phí, có thể thay đổi mà không báo trước.
  • Các điều khoản và điều kiện được áp dụng.
  • Giá vé mang tính chất tham khảo tại thời điểm. Vui lòng liên hệ các phòng vé Aeroflot để được hỗ trợ thông tin cụ thể, chính xác.

Sơ lược về Munich:

munich -s

Munich có quá nhiều công trình lịch sử đáng để chúng ta học tập, chiêm ngưỡng. Tất cả tạo nên một bức tranh Munich vô cùng đặc trưng và hoàn hảo.

  • Quảng trường Đức Mẹ: Một công trình kiến trúc cổ hoành tráng nhất, với lịch sử lâu đời là nơi thu hút nhiều du khách nhất, gần đó là nơi tọa lạc của Tòa thị chính cổ kính.
  • Nhà thờ Frauenkirche với hai mái vòm – biểu tượng của thành phố, cũng là trung tâm mua bán sầm uất.
  • Công viên Olympia (Olympia park), Hofgarten – một trong những công viên cổ xưa mà thành phố còn giữ lại được. Hay Khu vườn kiểu Anh (Englischer Garten )…

Ngoài ra, Munich có rất nhiều viện bảo tàng, đặc biệt là Viện Bảo tàng khoa học với một bộ sưu tập hơn 8000 hiện vật về các động cơ diezen, xe hơi, máy bay, tàu thuyền. Ở Munich còn có viện bảo tàng chỉ dành riêng cho xe hơi, trưng bày tất cả các loại kiểu mẫu xe hơi, từ kiểu mẫu đầu tiên, cổ nhất đến kiểu mẫu mới, hiện đại nhất…

Đặc biệt, nếu may mắn đặt vé máy bay đi Đức vào đúng dịp lễ hội bia Oktoberfest, chắc chắn chuyến đi của bạn càng thêm tuyệt vời hơn. Đây là lễ hội được tổ chức hàng năm tại Munich suốt hơn 200 năm qua thu hút rất nhiều du khách từ khắp nơi trên thế giới. Vị bia tươi ngon trong cái ly khổng lồ đủ khiến bạn cảm thấy lâng lâng, kèm với đó là món xúc xích Đức trong những ngôi lều đông nghẹt người.

Đánh giá bài viết