10 quốc gia lạnh nhất hành tinh với những trải nghiệm độc đáo

529

Trước các bạn thường đi du lịch ở đâu? Có thú vị nhiều không? Nếu bạn đang lên kế hoạch du lịch cho mình thì tham khảo gợi ý cực kì hay ho: 10 quốc gia lạnh nhất hành tinh với những trải nghiệm độc đáo nhé!

Châu Nam Cực

Địa điểm lạnh nhất trên thế giới chính là châu Nam Cực, đến đây các bạn sẽ được khám phá vẻ đẹp của tuyết trắng rơi vào tất cả các mùa trong năm, bề dày tuyết ở Nam Cực trung bình là 1,9 km, còn mức nhiệt hầu như luôn ở mức -89 độ C.

 

Canada.

Canada cũng góp mặt trong top 10 quốc gia lạnh nhất trên thế giới, nhiệt đọ trung bufh ngày ở đây thường là mức -15 độ C vào mùa đông. Mùa đông đến Nga có gì đặc biệt, các bạn có thể chiêm ngưỡng khung cảnh thiên nhiên với tuyết phủ trắng xóa. Có lẽ tuyệt vời hơn cả là được thưởng thức các món ăn ngon đặc trưng của xứ sở lá phong và rượu vang đá này.

Kazakhstan.

Các bạn chắc đã từng nghe đến tên gọi của đất nước này, nhưng không có nhiều du khách Việt đặt chân đến đây tìm hiểu vẻ đẹp ở Kazakhstan. Phải thừa nhận rằng đất nước này rất đẹp cũng rất lạnh. Nơi đây có những cánh đồng thảo nguyên và những thung lũng hoa đẹp lắm

Vẻ đẹp mùa đông như tranh vẽ ở Kazakhstan.

Mỹ.

Nghe có vẻ hơi vô lý nhưng lại hoàn toàn có lý, do diện tích của đất nước này rất rộng nên có nhiều địa điểm gần như lạnh quanh năm. Nước Mỹ rất đẹp và rộng lớn, chỉ trong một vài chuyến du lịch làm sao các bạn có thể khám phá được hết vẻ đẹp của nó chứ đúng không nào?

Nga.

Nhắc đến những đất nước lạnh nhất của thế giới, không thể thiếu tên nước Nga, sự thật là Nga rất lạnh nhưng nơi đây đáng để các bạn đặt chân đến một lần trong đời. Nga có nhiều điểm đến thiên nhiên tuyệt đẹp, bên cạnh đó là lễ hội Tiễn mùa đông độc đáo ấn tượng, thu hút được đông đảo sự quan tâm chú ý của du khách khắp mọi nơi trên thế giới. Còn do dự gì nữa chúng ta cùng đặt vé máy bay đi Nga thôi nào!

Greenland.

Cũng góp mặt trong danh sách những quốc gia lạnh nhất trên thế giới, Greenland là điểm đến các bạn nhất định không được bỏ lỡ. Nơi đây có vẻ đẹp băng tuyết phủ lên các khu rừng, các cánh đồng, ngôi nhà, làng xóm,…đẹp như một miền cổ tích xa xôi nào đó. Nhiệt độ trung bình ở đất nước này vào mùa hè luôn ở mức -7 độ c nhé.

Iceland.

Nổi tiếng khắp thế giới với những con sông băng trải dài cực kì ấn tượng, đây là điểm đến các bạn không thể bỏ lỡ trong hành trình khám phá vẻ đẹp thế giới của mình. Iceland còn nhiều khung cảnh thiên nhiên ấn tượng lắm, hãy xách ba lô lên đường và khám phá đi thôi!

Mông Cổ.

Vẻ đẹp mùa hè rực rỡ trên thảo nguyên Mông Cổ

Bạn đã bao giờ đến Mông Cổ chưa, nơi có vẻ đẹp đáng trân trọng của cả vùng Đông Á. Tuy nơi đây rất lạnh, mùa đông tuyết trắng bao phủ khắp các ngôi làng và cảnh vật. Nhưng mỗi khi hè đến Mông Cổ đẹp tuyệt vời với vẻ đẹp của thảo nguyên xanh tươi rộng lớn.

Phần Lan.

Phần Lan cũng là một trong những đất nước có khí hậu khắc nghiệt nhất trên thế giới. Tuy nhiên đất nước này đáng đặt chân đến lắm vì có nhiều món ăn ngon và lạ, mà… nhất định các bạn sẽ thích.

Estonia.

Là đất nước nổi tiếng khắp khu vực Bắc Âu với khung cảnh thiên nhiên trời biển, sông hồ ấn tượng, Estonia là điểm đến mới lạ với nhiều điều thú vị đang chờ đón các bạn. Còn do dự gì nữa mà các bạn không lên kế hoạch du lịch cho mình và bạn bè cùng Đại lý Aeroflot Việt Nam thôi nào!

10 quốc gia lạnh nhất hành tinh với những trải nghiệm độc đáo
4.8 (95.56%) 9 votes