Các phương tiện di chuyển gợi ý ở Đức

356

Là một trong những quốc gia hút khách nhất châu Âu, Đức mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm du lịch thú vị từ cảnh quan tự nhiên phong phú, nhiều công trình kiến trúc gắn liền lịch sử ấn tượng, ẩm thực nổi tiếng và hấp dẫn,… Đặt vé máy bay đi Đức ngay từ hôm nay, để cùng trải nghiệm kỳ nghỉ tuyệt vời tại quốc gia xinh đẹp này nhé.

Du lịch đến Đức hay bất kỳ một địa danh nào, ngoài vé máy bay, phòng khách sạn thì phương tiện di chuyển cũng là một trong những mối quan tâm hàng đầu. Một số gợi ý về phương tiện đi lại ở Đức sau đây hy vọng sẽ giúp cho chuyến đi của bạn trở nên thuận lợi và vui vẻ hơn.

Thuê xe ô tô tự lái đi du lịch

duc-2

Nếu lịch trình tham quan của bạn trải dài qua nhiều vùng miền nước Đức, tốt hơn hết hãy thuê một chiếc xe hơi tự lái để chủ động trong mọi việc. Giá thuê xe ô tô tự lái ở Đức khá rẻ, các công ty cho thuê xe cũng có chi nhánh ở nhiều nơi, điều này rất tiện cho du khách trả xe tại bất cứ địa điểm nào mà không cần phải trở lại nơi thuê ban đầu. Thông thường, nếu chiếc xe ở trong tình trạng tốt, không bị hư hỏng nhiều, bạn sẽ lấy lại được tiền cọc ngay sau khi trả xe.

Sử dụng các phương tiện công cộng

duc-1

Những phương tiện giao thông công cộng như xe bus, tàu điện ngầm,… vẫn luôn là lựa chọn tối ưu đối với nhiều du khách. Ở Đức, bạn có thể mua vé tàu xe ở các máy bán tự động tại các nhà ga hay bến xe, hoặc mua trực tiếp ở quầy bán vé. Nếu đi xe bus, bạn có thể mua vé ngay trên xe bus cũng được. Nếu xác định phải di chuyển nhiều, hãy mua vé tuần/tháng/năm để tiết kiệm hơn.

Bên cạnh đó, trên các phương tiện giao thông công cộng luôn có người kiểm tra vé bất cứ lúc nào, nếu không có vé, bạn sẽ bị phạt tiền.

Đi bộ và đi xe đạp

duc-3

Nếu du lịch tại những thành phố nhỏ, hay các làng, du khách hoàn toàn có thể đi bộ đến hầu hết mọi nơi. Hoặc bạn có thể lựa chọn thuê xe đạp rong ruổi khắp các địa danh nổi tiếng nước Đức cũng vô cùng thú vị. Rất nhiều người Đức đi chợ hoặc đi làm bằng xe đạp. Tại quốc gia này, cũng có nhiều tuyến phố có đường chỉ dành riêng cho xe đạp đi. Đương nhiên, bạn phải tuân thủ luật giao thông khi đi bộ hoặc đi xe đạp trên đường phố Đức, ví dụ như không được vượt đèn đỏ, xe đạp phải có đèn hoạt động tốt,…

Còn chần chờ gì nữa mà không lên đường đến Đức ngay hôm nay bằng cách đặt vé giá rẻ của Dai ly Aeroflot, tiết kiệm chi phí hành trình.

 

Các phương tiện di chuyển gợi ý ở Đức
5 (100%) 1 vote