Cung điện mùa hè – ” Versailles của nước Nga “

660

Cung điện Peterhof  hay còn được gọi là cung điện mùa hè của Nga nằm ở trung tâm thị trấn Poterhof được Unesco công nhận là di sản văn hóa thế giới. Bạn muốn đến thăm cung điện này? Hãy liên hệ ngay tới Đại lý Aeroflot để đặt vé máy bay đi Nga ngay lúc này.

Aeroflot là hãng hàng không của Nga và là  hãng hàng không giá rẻ đang được ưa chuộng tại Việt Nam. Sở dĩ, Aeroflot luôn được khách hàng lựa chọn là bạn đồng hành vì ngoài tiêu chí hoạt động “nhanh chóng – an toàn – tiết kiệm”, Aeroflot còn thường xuyên đưa ra các chương trình khuyến mãi giảm giá vé cực sốc. Như vậy, khách hàng sẽ tiết kiệm được khoản chi phí khá lớn khi mua vé máy bay đi Nga.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

vé máy bay đi Nga

Cung điện Peterhof được xây dựng dưới thời Đại đế Tzar Peter . Cung điện được xây dựng dựa trên nền tảng kiến trúc cổ xưa La Mã với vườn ngự uyển rộng lớn được tô điểm bằng tượng đồng hình nhân mạ vàng sang bongstrong huyền thoại Hy Lạp cùng những tháp phun nước nhân tạo tân kỳ.

Vé máy bay đi Nga

Cung điện có 7 công viên, 20 lâu đài và tiền sảnh, 140 vòi phun nước . Đến đây bạn sẽ được thưởng thức một bài nhác thủy sướng thánh ca vào lúc 11 giờ trưa rất thú vị.

Vé máy bay đi Nga

Vào mùa hè, với cung điện rực rỡ trong ánh nắng và những lối đi mát rượi. Với mùa thu dịu dàng, cả không gian tràn ngập sắc vàng của cây cỏ, của lá và của nắng cuối chiều trên những bức tượng đã vài trăm năm tuổi.

Cung điện mùa hè được mệnh danh là “ Thủ đô của các đài phun nước “ và là một trong những điểm đến yêu thích của du khách khi ghé thăm đất nước Nga.

Cung điện mùa hè – ” Versailles của nước Nga “
4.5 (90%) 2 votes