Khám phá kiến trúc thủ đô Moscow

209

Thành phố Moscow là thủ đô của nước Nga rộng lớn, thành phố này hội tụ trong mình đầy đủ những vẻ đẹp của một thành phố lớn và hiện đại, cùng với đó, Moscow cũng mang trong mình những vẻ đẹp của một thành phố với những công trình kiến trúc lịch sử, sự lộng lẫy và thâm trầm của lịch sử nước Nga.Khám phá kiến trúc thủ đô Moscow với vé máy bay đi Nga.

Aeroflot là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho du khách khi đặt mua vé máy bay đi Nga. Với những danh hiệu là hãng bay năm sao, chất lượng và dịch vụ tốt nhất thế giới, đường bay thuận lợi nên Aeroflot luôn được khách hàng tín nhiệm khi đặt mua vé máy bay đến châu Âu.

Và để đáp ứng nhu cầu đi lại bằng đường hàng không giá rẻ, Aeroflot đã chính thức mở bán vé máy bay giá rẻ đi Nga. Nếu bạn có nhu cầu đặt vé hãy liên hệ trực tiếp đến Đại lý Aeroflot . Ngoài ra, đến với chúng tôi quý khách còn được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc liên quan về book vé, hoàn vé, đổi vé…

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Vé máy bay đi Nga

Kiến trúc của thủ đô Moscow

Điện Kremlin nằm giữa lòng thành phố là nơi thể hiện rõ nét kiến trúc của Moscow

Vé máy bay đi Nga

 

Được bao quanh bởi bức tường gạch dày kiên cố, nổi bật với 20 ngọn tháp. Toàn bộ quần thể này bao gồm các nhà thờ, cung điện, viện bảo tàng, cơ quan chính phủ… Mỗi công trình là một thực thể sống động gắn liền với từng giai đoạn lịch sử của nước Nga.

Có thể nói, nước Nga sở hữu khá nhiều nhà thờ lớn lộng lẫy và giàu tính lịch sử nhất thế giới. Trong số đó, nhà thờ St.Basil”s là hình ảnh nổi tiếng và đặc trưng nhất.

Vé máy bay đi Nga

Nhà thờ lớn St.Basil”s nằm ngay sát Quảng trường đỏ, được bao bọc bởi 8 nhà thờ nhỏ, xây bằng gạch đỏ với lối kiến trúc hình tháp.

Kiến trúc của Moscow còn được thể hiện ngay ở những ga tàu điện ngầm. Mỗi nhà ga tàu điện ngầm ở Moscow đều được lát bằng đá hoa cương với nhiều những hàng cột trang trí bằng các tác phẩm hội họa nghệ thuật mang tính hiện thực.

Đánh giá bài viết