Giá vé máy bay đi London

1033

Thành phố London vẫn được biết đến là thủ đô của vương quốc Anh được xem là một trong những thành phố du lịch hấp dẫn nhất trên thế giới. Thành phố London là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng nhất của vương quốc Anh, là một trong những nơi có phong cảnh thiên nhiên đẹp vang tầm thế giới

Chuẩn bị cho một chuyến du lịch đến thăm thành phố hoa lệ này, nỗi lo lắng về giá vé máy bay đi London cũng khiến bạn mệt mỏi nhiều. Vậy nhưng, nỗi lo lắng ấy lại có thể được giải quyêt chỉ với một cuộc điện thoại gọi đến KhangVuong Booking – phòng vé Aeroflot ủy quyền tại Việt Nam, bạn đã có thể yên tâm đặt được một tấm vé máy bay đi Anh  giá rẻ với thủ tục thuận tiện nhất.

img_5409-0012

Không những sở hữu các công trình kiến trúc kỳ vĩ, cùng những câu chuyện lịch sử huyền ảo, Thành phố London còn là sự tổng hợp hài hòa giữa các nền văn hóa đặc sắc trên thế giới với hơn 28 triệu du khách mỗi năm và hơn 7 triệu dân đủ các quốc tịch. London còn được xem như trung tâm mua sắm bậc nhất của thế giới với những khu phố mua sắm sầm uất, những trung tâm thương mại hiện đại và sang trọng. Đến đây bạn có thể thoải mái mau sắm và chọn cho mình những gì ưng ý nhất.

Bảo tàng Anh nổi tiếng thế giới với những bộ sưu tập các tác phẩm của con người từ thời tiền sử đến hiện đại từ khắp nơi trên thế giới. Nổi bật bao gồm Rosetta Stone, các tác phẩm điêu khắc đền Parthenon, và các xác ướp trong bộ sưu tập Ai Cập cổ đại.

Trafalgar_Square,_London_2_-_Jun_2009

Thư viện quốc gia, nơi tự hào được đặt tại Quảng trường Trafalga. Thư viện Quốc gia London là một không gian rộng lớn, đầy những bức tranh Tây Âu từ thế kỷ 13 đến thế kỷ 19. Tong bộ sưu tập nghệ thuật mang tính biểu tượng này, bạn có thể tìm thấy tác phẩm của bậc thấy như Van Gogh, Da Vinci, Botticelli…

Tại Madame  Tussauds, bạn sẽ mặt đối mặt với những gương mặt nổi tiếng nhất thế giới. Từ Shakespeare cho đến Lady Gaga, bạn sẽ được gặp các nhân vật có tầm ảnh hưởng từ làng giải trí, thể thao, chính trị và thậm chí cả hoàng gia.

5481276198_007d12fd6c_o

Bạn có thể tham khảo thêm về hành trình bay đến London của Aeroflot

Untitled

Giá vé máy bay đi London
Đánh giá bài viết