Hết mình với những lễ hội sôi động nhất hành tinh hè này

107

Cùng bạn bè và những người thân yêu: Hết mình với những lễ hội sôi động nhất hành tinh hè này ngay bây giờ các bạn nhé!

Lễ hội đập gối.

Lễ hội này còn có tên gọi khác là: International Pillow Fight Day, được coi là một trong những lễ hội phổ biến và sôi động nhất thế giới. Vào mùa lễ hội mọi người thường tham gia vào lễ hội đập gối để “xả” hết những buồn bực trong lòng, gắn kết thêm tình cảm gia đình, bạn bè. Lễ hội này có ở 120 quốc gia khác nhau với số lượng người tham gia lên đến con số “khủng”, cùng với không khí vô cùng sôi động.

Lễ hội vẽ trên cơ thể tại Áo

Lễ hội này được coi là một trong những lễ hội độc đáo và sôi động nhất ở Áo diễn ra vào khoảng thời gian tầm tháng 7 hoặc tháng 8. Không chỉ là lễ hội giải trí đơn thuần, hoạt động này còn mang tính nghệ thuật đỉnh cao, có hẳn một bộ môn với tên gọi là “tô màu lên cơ thể”.

Ấn tượng với lễ hội vẽ lên cơ thể ở Áo

Lễ hội âm nhạc Glastonbury

Đây là một trong những lễ hội hoàng tráng nhất diễn ra tại vương quốc Anh thu hút sự tham gia hàng triệu du khách đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới. Được biết lễ hội âm nhạc này diễn ra vào khoảng tháng 6 hàng năm, thu hút được đông đảo nghệ sỹ nổi tiếng trên thế giới tham gia. Đến đây, các bạn sẽ được cháy hết mình với âm nhạc và tuổi trẻ, còn gì ấn tượng hơn thế nữa chứ? Cùng đặt vé máy bay đi Anh ngay bây giờ các bạn nhé!

Lễ hội ném cà chua

Nhắc đến những lễ hội nổi tiếng và sôi động bậc nhất trên thế giới người ta không thể không nhắc đến Lễ hội ném cà chua, hay còn có tên gọi khác là: La Tomatina, quê hương của nó chính là đất nước Tây Ban Nha. Sự kiện đặc biệt vui vẻ này diễn ra tại một thị trấn nhỏ Bunol – với nhiều điều lý thú vô cùng, nếu muốn biết không khí sôi động và những điều đặc biệt của lễ hội này các bạn nhớ đến đây vào tháng 8 hàng năm nhé! Trận chiến cà chua này chắc chắn sẽ mang lại cho các bạn nhiều điều lý thú tuyệt vời.

Lễ hội đổ rượu

Lễ hội đổ rượu hay còn có tên gọi khác là: Wine Fight, là một trong những lễ hội có số lượng người tham gia đông nhất thế giới. Quê hương yêu dấu của lễ hội này không nơi đâu khác ngoài đất nước Tây Ban Nha nhiều điều kì thú. Được biết sự kiện này được tổ chức ở một trị trấn nhỏ xinh đẹp của đất nước này có tên gọi là: Haro. Một lễ hội đáng nhớ như thế này nếu bỏ qua thì đáng tiếc lắm, đặc biệt là những người thích loại đồ uống này.

Lễ hội hoa.

Lễ hội hoa đầy tính nghệ thuật Genzano Infiorata

Nếu bạn muốn chiêm ngưỡng vẻ đẹp của hàng nghìn bông hoa đua nở rực rỡ vậy các bạn hãy đến tham gia ngay vào lễ hội Genzano Infiorata tại nước Ý nhé. Đến đây các bạn sẽ có những bức hình lưu niệm đáng nhớ trong hành trình du lịch của mình. Lễ hội hoa ở đây không đơn giản là một lễ hội thông thường mà nó còn là sự kiện văn hóa, tôn giáo đặc biệt của nước Ý.

Lễ hội hoa.

Một trong những lễ hội hoa nổi tiếng nhất thế giới chắc chắ các bạn cũng biết đến đó là lễ hội hoa Feria las Flores được tổ chức ở Colombia. Là một lễ hội có quy mô hoàng tráng, thời gian kéo dài đến tận 10 ngày, cùng với nhiều hoạt động ấn tượng như: sẽ có rất nhiều người thi chạy khi bưng trên tay những khay hoa rực rỡ sắc màu. Các bạn nhớ nhé, lễ hội ấn tượng này diễn ra vào tháng 8 hàng năm nhé!

Trên thế giới còn nhiều lễ hội sôi động, hấp dẫn diễn ra cho ngày hè năng động, đáng nhớ. Hãy cùng Đại lý Aeroflot Việt Nam lên hành trình du lịch khám phá những điều mới lạ của thế giới thôi nào!

 

Hết mình với những lễ hội sôi động nhất hành tinh hè này
4.89 (97.78%) 9 votes