Khám phá những Cung điện Hoàng gia đẹp nhất Châu Âu

113

Khám phá những cung điện đẹp nhất thế giới là trải nghiệm nhất định các bạn không thể bỏ lỡ trong hành trình du lịch Châu Âu của mình. Khám phá những Cung điện Hoàng gia đẹp nhất Châu Âu sẽ truyền cảm hứng du lịch Châu Âu hè này cho các bạn!

Tháp London, Anh

Đến Anh bạn không thể bỏ lỡ việc ghé thăm tháp London – nơi được coi là biểu tượng du lịch của đất nước này. Tháp London không chỉ là pháo đài nổi tiếng mà còn là cung điện hoàng gia trước kia của Anh, cũng đồng thời là nhà tù giam giữ những người trong hoàng tộc. Không gian xung quanh tháp ấn tượng, đặc biệt là các hào quanh tháp, nơi có những bông hoa anh túc đỏ đặc biệt bằng gốm để tưởng nhớ những người con nước Anh đã hi sinh trong chiến tranh.

Hơn nữa đến London các bạn còn được thưởng thức nhiều món ăn ngon, khám phá những điểm đến ấn tượng khác nữa. Một điểm đến tuyệt vời như thế này, cùng lên kế hoạch du lịch với đám bạn thân thôi nào!

Cung điện Mùa Đông, St. Petersburg, Nga

Nhắc đến những cung điện hoàng gia đẹp nhất Châu Âu và trên thế giới chúng ta không thể không đề cập đến Cung điện Mùa Đông nổi tiếng của Nga. Đến đây các bạn sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp nguy nga, tráng lệ của nó.

Cung điện Mùa đông ở Nga.

Nơi này trước kia là nơi ở của Nga Hoàng, sau đó nó trở thành bảo tàng chứa nhiều bộ sưu tập nổi tiếng của châu Âu. Một phần cung điện bị phá hủy do hỏa hoạn xảy ra nhưng cung điện đã được khôi phục lại, nội thất bên trong cung điện vô cùng sa hoa, lộng lẫy. Các bạn đừng quên lưu lại cho mình những bức hình tuyệt đẹp ở đây nhé! Còn do dự gì nữa mà các bạn không nhanh chóng đặt vé máy bay đi Nga giá rẻ thôi nào!

Cung điện Schonbrunn Palace, Vienna, Áo

Nước Áo cũng có cung điện Cung điện Schonbrunn Palace nổi tiếng khắp thế giới với lối kiến trúc vô cùng độc đáo Rococo. Tại cung điện này các bạn sẽ được chiêm ngưỡng hơn 40 phòng dành cho khách tham quan, nhưng cung điện này có đến 1.441 phòng. Gian phòng đẹp nhất ở Cung điện Schonbrunn Palace khiến ai cũng mê mẩn khi bước vào đó chính là Phòng Gương. Hơn nữa ghé thăm cung điện này các bạn còn có cơ hội khám phá những điều thú vị ở thành phố Vienna của nước Áo. Các bạn đừng quên ghi lại cho mình những bức hình tuyệt đẹp ở đây nhé!

Vẻ đẹp ở Cung điện Schonbrunn Palace

Cung điện Alhambra y Generalife, Granada, Tây Ban Nha

Cung điện Alhambra y Generalife của Tây Ban Nha cũng là một trong những cung điện đẹp nhất thế giới các bạn nên đặt chân đến một lần trong đời. Cung điện Alhambra y Generalife là một tổ hợp gồm các cung điện, pháo đài, vườn tược, nhà thờ được xây dựng trên một quả đồi cao, tha hồ cho các bạn tham quan khám phá. Đến 2 cung điện này các bạn sẽ được chiêm ngưỡng lối kiến trúc Hồi giáo đỉnh cao, mẫu mực của thời kì Trung cổ ở Tây Ban Nha. Nơi đây luôn là một trong những điểm đến thu hút được nhiều du khách đến tham quan nhất đất nước này. Một địa điểm lý tưởng như thế này mà bỏ lỡ thì đáng tiếc lắm!

Châu Âu còn có nhiều cung điện hoàng gia đẹp ở Thụy Sĩ, Pháp, Ý, và một số nước nổi tiếng khác nữa, các bạn hãy nhanh chóng lên kế hoạch du lịch Châu Âu cùng Đại lý Aeroflot để cùng tìm hiểu và khám phá thêm nhé! Chúc các bạn có hành trình du lịch Châu Âu tuyệt vời mà không cần phải lo lắng đến chi phí với giá vé máy bay rẻ nhé!

 

Khám phá những Cung điện Hoàng gia đẹp nhất Châu Âu
4.92 (98.33%) 12 votes