Muốn nghe nhạc Beethoven, hãy đến Đức

212

Du lịch Đức trước giờ vẫn luôn hấp dẫn du khách từ khắp mọi nơi. Không chỉ bởi Đức có nhiều cảnh đẹp, lãng mạn có, cổ kính có, không chỉ bởi vì ẩm thực nơi đây phong phú và có sức hấp dẫn đặc biệt, mà còn bởi nơi đây có nhạc Beethoven. Với những ai yêu thích Beethoven và mê mẩn những bản giao hưởng da diết đến cháy bỏng của người nghệ sĩ thiên tài này, thì một tấm vé máy bay đến Đức chắc chắn sẽ khiến bạn vô cùng hài lòng.

Liên hệ đặt vé tại Đại lý Aeroflot để nhận được nhiều ưu đãi cùng giá vé rẻ nhất, tiết kiệm chi phí hành trình chuyến đi.

Muốn nghe nhạc Beethoven, hãy đến Đức

Du lịch Đức đến Munich, có một địa điểm tham quan mà bạn không thể bỏ lỡ, đó chính là quảng trường Marienplatz.

Người ta gọi Munich là “thành phố nhà thờ” quả không sai, bởi nếu đứng ở quảng trường Marienplatz, có thể dễ dàng thấy nhiều nóc nhà thờ nhô cao trong bán kính nhỏ. Đúng 18h, khi tiếng chuông nhà thờ Frauenkirche tại quảng trường ngân vang thì cũng là lúc nhiều tiếng chuông ở các nhà thờ khác cũng bắt đầu rộn rã âm thanh.

Nhà thờ Frauenkirche tại quảng trường Marienplatz.

Lúc này, phía trước nhà thờ Frauenkirche xuất hiện một ban nhạc hòa tấu, các nhạc công mở đầu bằng một bản nhạc giao hưởng tuyệt vời của Beethoven lôi cuốn nhiều du khách dừng lại lắng nghe. Đối diện với ban nhạc hòa tấu này, không xa lắm là một nhạc công đang chơi loại đàn lạ, thùng đàn trông khá to, làm bằng gỗ xưa, cũ kỹ, bên trong thùng có nhiều dây đàn được căng thẳng hàng và ông ta đánh đàn bằng hai chiếc đũa, nghe thật vui tai.

Ban nhạc hòa tấu nhạc Beethoven biểu diễn trước nhà thờ Frauenkirche.

Nghệ sỹ đường phố mưu sinh trên quảng trường Marienplatz.

Nước Đức được thế giới biết đến là cái nôi của âm nhạc, văn chương, sân khấu, mỹ thuật ở châu Âu, trong đó có nước Đức có các nhạc sĩ tên tuổi như: Johann Sebastian Bach (1685-1750), Ludwig Van Beethoven (1771-1827)…. Do đó ở mọi điểm du lịch luôn luôn có vài ban nhạc, nghệ sĩ say sưa biểu diễn, họ kiếm tiền bằng lao động nghệ thuật và được sự ủng hộ của nhiều người yêu chuộng âm nhạc.

Du-lich-Duc-nghe-nhac-Beethoven-ivivu-2

Sau khi nghe nhạc thỏa thích và hòa vào dòng người sôi động, đầy nhiệt huyết cũng đầy nét nghệ thuật ở quảng trường Marienplatz, hãy thưởng thức một chút đặc sản ngon tại nhà hàng Rừng Đen vô cùng nổi tiếng. Nơi đây có rất nhiều món ngon và thực đơn phong phú cho bạn tha hồ lựa chọn, tiêu biểu như đùi heo nướng và xúc xích, khoai tây uống với bia đen,…

Xúc xích và đùi heo nướng cùng với bia đen là đặc sản ở Rừng Đen.

Nhanh tay đặt vé đi Đức bằng cách gọi đến số điện thoại phòng vé Aeroflot: Hà Nội:(04)37478953 – Hồ Chí Minh:(08)39205999 để được tư vấn, hỗ trợ đặt vé tốt nhất.

Đánh giá bài viết