Nét đẹp cổ kính thành phố Nice

486

Được biết đến là một thành phố cảng với cảnh biển đẹp nhất nước Pháp, Nice được đánh giá là một thành phố du lịch hàng đầu của đất nước này. Cùng với cảnh đẹp đến xanh của biển, cũng giống Paris, đến thăm thành phố này, du khách sẽ thêm một lần đắm mình trong nét đẹp cổ kính thành phố Nice với những công trình kiến trúc cổ, những tòa lâu đài và nhà thờ lớn đã đi qua những sắc màu của thời gian và năm tháng. Đến thăm thành Nice và thăm quan những công trình này sẽ là một hành trình đưa du khách trở về với lịch sử, lắng đọng với một thành Nice cổ kính và lâu đời.

Thánh đường Nga

2755242904_9fd2cf6e0b_z

Thánh đường là một trong những điểm thu hút vẻ đẹp Nga trong thành phố. Các nhà quý tộc Nga coi Nice như là một mảnh đất đáng yêu của mình và cố tình để lại thành phố miền Địa Trung Hải dáng vẻ Nga thân thương.

Thánh đường là một ví dụ điển hình, mang lại cơ hội hiếm có cho du khách chiêm ngưỡng những dấu tích của một Liên bang Nga trên mảnh đất Côte d’Azur.

Bảo tàng khảo cổ Nice và tàn tích La Mã

17544103_38f62c6d51_z

Người Nga không phải là người đầu tiên cống hiến cho vẻ đẹp quyến rũ của Nice. Người La Mã cổ cũng coi nơi đây là quê hương.

Du khách đến bảo tàng có thể chiêm ngưỡng những tàn tích của đấu trường La Mã, những con phố đi bộ và cả những nhà tắm công cộng rất cổ của thời kỳ La Mã. Bảo tàng khảo cổ là sự giao hoà giữa lịch sử và khảo cổ của vùng.

Lâu đài Nice

Lý do hoàn hảo nhất để du khách viếng thăm lâu đài là để chiêm ngưỡng vẻ đẹp tuyệt mỹ của biển địa Trung Hải và thành phố Nice từ trên cao.

Toạ lạc trên đỉnh đồi, lâu đài nhìn ra khung cảnh thơ mộng với biển xanh, trời xanh, lấp lánh sắc hoa và những hàng cọ xanh mướt. Đứng từ trên cao nhìn xuống, chắc hẳn du khách sẽ thấy phảng phất nét đẹp của vùng nhiệt đới ở xứ sở này.

3635816587_ed933545cd_z

Để có thể đặt vé máy bay đi Pháp với giá rẻ, đến thăm thành phố của vô vàn điều thú vị này, bạn chỉ cần nhấc điện thoại và gọi tới phòng vé Aroflot chính hãng, ủy quyền tại Việt Nam – KhangVuong Booking để nhận được những thông tin tư vấn hữu ích về đường bay, cập nhập những tin khuyến mại mới nhất để có thể đặt vé một cách nhanh nhất bắt đầu thuận lợi cho chuyến du lịch thú vị của mình. 

Bạn có thể tham khảo thêm hành trình đường bay đến thăm Nice của hàng không Aeroflot

Untitled

Nét đẹp cổ kính thành phố Nice
Đánh giá bài viết