Những điểm đến độc lạ trên thế giới

117

Hè này bạn bạn đã lên kế hoạch cho những trải nghiệm mới của mình. Những điểm đến độc lạ trên thế giới sẽ là gợi ý hay cho cho các bạn.

Landwasser Viaduct – Thụy Sĩ.

Nhắc đến những địa điểm du lịch nổi tiếng độc lạ trên thế giới nhất định không được thiếu tên của Cầu đường sắt – Landwasser Viaduct ởThụy Sĩ. Cây cầu cạn đầy ngoạn mục này là điểm đến hứa hẹn mang lại cho các bạn nhiều trải nghiệm mới lạ. Với chiều dài lên đến 142 km, trong đó có 63km được xây dựng trên tuyến đường sắt Albula, chiều cao của nó là khoảng 65 km.

Đến khám phá cây cầu đặc biệt này các bán sẽ cảm thấy choáng ngợp trước vẻ đẹp của nó khi được xây dựng xuyên núi đá, và uốn lượn trên thung lũng Landwasser. Để xây dựng được cây cầu này người ta phải mất rất nhiều thời gian và công sức, đây cũng là một trong ba tuyến đường sắt đầu tiên trên thế giới.

Stonehenge

Đây là địa điểm du lịch đặc biệt của người Anh, nó được coi là biểu tượng du lịch có từ thời tiền sở ở phía bắc Salisbury, do những người Anh cổ đại xây dựng. Trải qua một thời gian dài địa điểm du lịch này đã có những hư hại, sau đó nó được người Anh phục dựng lại như trước.

Vẻ đẹp ấn tượng tại Đền Wat Samphran

Bật mí cho các bạn biết nhé, thực ra điểm đến này chỉ là một phiến đá xanh khổng lồ, nhưng điều bí ẩn nằm ở chỗ tại sao người Anh cổ đại lại xây dựng nó, và người Anh hiện đại phục dựng lại nó để làm gì thì không có bất cứ ai lý giải được câu hỏi này? Còn do dự gì nữa, cùng đặt vé máy bay đi Anh thôi nào!

Nhà đá

Đây là một trong những điểm đến độc lạ trên thế giới, nhà đá Bồ Đào Nha là điểm đến nhất định các bạn phải đặt chân đến một lần trong đời cho biết. Ngôi đá nằm trong hẻm núi Fafe – nơi có địa hình cực kì hiểm trở sẽ mang đến cho các bạn nhiều trải nghiệm bất ngờ. Hình dáng của ngôi nhà đá này không mấy khác biệt so với những ngôi nhà thông thường, nhưng mỗi năm địa điểm này thu hút hàng ngàn lượt khách du lịch về tham quan, chiêm ngưỡng cho biết.

Đền Wat Samphran Thái Lan

Một trong những ngôi đền độc lạ nhất ở Thái Lan người ta luôn nhắc đến cái tên Wat Samphran. Nếu đến ngôi đền này các bạn sẽ ngạc nhiên khi nó có kiểu kiến trúc rất giống với Disneyland. Nhưng không có nhiều du khách nước ngoài biết đến ngôi đền này.

Ngôi đền này có 17 tầng nghe cũng không có gì lạ, nhưng điều đặc biệt chính là tại Wat Samphran có một con rồng khổng lồ uốn mình ôm trọn lấy cả ngọn núi. Các bạn khá khó khăn mới có thể tìm và vào được ngôi đền này. Tại đây, các bạn sẽ được chiêm ngưỡng những bức tượng phù điêu tuyệt đẹp.

Vẻ đẹp ấn tượng tại Đền Wat Samphran

 

Cầu Moses

Hà Lan – đất nước đáng để mọi người đến khám phá, tìm hiểu. Hà Lan có nhiều điểm đến đẹp, con người lại thân thiện dễ gần, một trong những điểm đến ấn tượng ở đất nước này không được bỏ lỡ là cầu Moses. Cây cầu này được xây dựng bởi vị kiến trúc sư tài năng. Thiết kế của cây cầu rất ấn tượng, nó được làm cắt ngang mặt nước nhưng không bao giờ bị nước tràn vào.

Điều đặc biệt ở điểm đến này là nếu bạn đứng từ xa, bạn không thể nhìn thấy cây cầu này, vì thế mà cầu Moses được gọi là cầu “tàng hình”. Bạn hãy đi tìm cho mình câu trả lời, tại sao lại vậy nhé? Cùng lên kế hoạch khám phá những điểm đến độc lạ trên thế giới cùng Đại lý Aeroflot Việt Nam.

Những điểm đến độc lạ trên thế giới
5 (100%) 8 votes