Những điểm đến thú vị tại Đức

290

Nếu bạn đặt vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Đức tham quan du lịch nhưng lại không biết sẽ đi đâu và thời gian chính xác đi như thế nào để có thể cảm nhận được hết những gì thuộc về Đức thì bạn hãy tham khảo một số địa điểm du lịch tại nước Đức mà bạn nên ghé qua.

Điểm đến thú vị tại nước Đức

Berlin:

Đến Berlin Đức
Đến Berlin Đức

Berlin đây sẽ là điểm dừng chân đầu tiên mà bạn nên đến trong tour du lịch tại nước Đức của mình. Bởi đây là một thành phố đã trải qua biết bao thăng trầm lịch sử cùng với những đau khổ của mình trong thế chiến thứ hai. Vì thế mà do cho nó có phát triển đến đâu đi chăng nữa thì nơi đây vẫn mang trong mình những dấu ấn lịch sử và sẽ không bao giờ bị phai nhòa theo dòng thời gian.

Hiện nay tại đây vẫn còn một số dấu tích của lịch sử còn sót lại như: Bức tường Berlin, quảng trường Potsdamer Platz, cổng Branderburger Tor, Check Point Charlie, Reichstaggebaüde (Tòa nhà Quốc hội), và 170 bảo tàng. Khi dừng chân tại thì bạn nên dành thời gian là 3 ngày để có thể khám phá và tận hưởng hết những gì thuốc về Đức có tại nơi đây.

>>Xem thêm: Vé máy bay đi Nga giá rẻ

Dresden:

Nơi đây từng là xứ vương giả của các đế chế, vì thế nó có cho mình những công trình kiến trúc đặc sắc và cũng khá là đồ sộ thiết kế theo lối kiến trúc Baroque và phong cách nghệ thuật Rococo. Và cũng bởi lí do đó mà nó từng được coi là chiếc hộp đá quý của trời Đức.

Cho đến ngày nay nó vẫn còn tồn tại một số công trình kiến trúc nguy nga mà bạn không nên bỏ qua chúng một chút nào, như nhà thờ Frauenkirche, cung điện Zwinger, hay nhà hát opera Semperoper. Và bạn hãy ở lại đây 1 ngày.

Nuremberg:

Ghé thăm Nuremberg
Ghé thăm Nuremberg

Hãy dành ra 1 ngày để tìm hiểu về Nuremberg, bạn hãy tranh thủ và tới ngay khu các bảo tàng, đặc biệt là khu trưng bày nghệ thuật ngoài trời nằm gần bảo tàng Quốc gia Đức, do nghệ sĩ Dani Karavan người Israel thiết kế, khánh thành từ tháng 10-1993.

Wurzburg:

Tiếp đến sẽ là Wurzburg, thành phố nằm bên bờ sông Main, nơi có những cánh đồng nho bạt ngàn bao quanh thành phô. Và đến với Wurzburg bạn không thể nào có thể bỏ qua bảo tàng quốc gia vùng Franconia, thánh đường St. Kilian ở phố đi bộ với những ngọn núi cao vút và pháo đài khổng lồ Festung Marienberg……Bởi tất cả những gì mà nước Đức có tại nơi đây chúng đều nằm gọn và được thu nhỏ tại nơi ấy.

Ngoài ra còn có rất nhiều địa điểm khác nữa mà bạn có thể ghé qua, nhưng dù cho bạn có đặt chân lên thành phố nào của Đức thì cũng nên bỏ qua những điểm đến m Văn phòng Aeroflot vừa mới chia sẻ với các bạn.

 

Những điểm đến thú vị tại Đức
4.1 (82%) 10 votes