Những điểm dừng chân đẹp mê hồn tại Anh

268

Tháp đồng hồ big ben, tháp cầu trên sông thames, cung điện buckingham, nhà thờ liverpool……Đó đều là những điểm dừng chân đẹp mê hồn tại Anh mà bạn nên ghé qua. Vậy để bạn có thể hiểu về những địa điểm này thì chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu chúng trong bài chia sẻ dưới đây nhé.

Những địa danh dừng chân đẹp mê hồn tại Anh:

Tháp đồng hồ Big Ben:

Tháp đồng hồ Big Ben lớn nhất thế giới
Tháp đồng hồ Big Ben lớn nhất thế giới

Đây là một trong những công trình nổi tiếng và cũng là biểu tượng tiêu biểu của nước Anh. Vì vậy bạn nên ít nhất 1 lần đến đây để có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp của kiệt tác nghệ thuật này cũng nhử để có thể thấy được sự khéo léo cùng với bộ óc thông minh và đầy sáng tạo của người Anh khi đã tạo ra được chiếc đồng hồ to nhất thế giới với chiều dài 2,7 m (kim giờ) và 4,3 m (kim phút) cùng bộ máy vận hành đã hoạt động không ngừng nghỉ trong suốt hơn 150 năm qua. Quà là một kì tích đang khen ngợi và học hỏi.

Tháp cầu trên sông Thames:

Tiếp đến sẽ là cây cầu treo kết hợp cầu nâng, cầu tháp London vừa giúp nối hai bờ sông Thames, vừa có thể nâng lên cho tàu thuyền qua lại. Cây cầu cũng chính là công trình kiến trúc bậc thầy của nước Anh. Bởi nếu bạn có cơ hội cầm trên tay tấm vé máy bay đến Lodon thì nhất định hãy đi tới đây để có thể ngắm nhìn những các động cơ nguyên bản từ thời Victoria. Chắc chắn bạn sẽ phải bất ngờ và thán phục những bộ não thông minh và đầy óc sáng tạo của họ. Khi có thể chế tạo ra một cây cầu kiên cố với chiều dài lên tới 45m.

Cung điện Buckingham:

Cung điện Buckingham trang hoàng
Cung điện Buckingham trang hoàng

Đây là một cung điện hoàng gia của Anh, nó được trang trí bởi rất nhiều thứ đồ sộ và đặc sắc khiến cho cung điện Buckingham trở nên thật lộng lẫy. Cung điện được bao quang bởi rất nhiều công viên, nên luôn có cho mình một bầu không khí trong lành và trang nghiêm và đây cũng chính là một trong những địa điểm thường xuyên tổ chức các sự kiện lớn của hoàng gia Anh. Đặc biệt phía bên trong có treo rất nhiều những bức tranh, ảnh đẹp mặc dù nó hoàn toàn không phải là một phòng trưng bày nghệ thuật.

Thánh đường Manchester:

Tại đây trưng bày những bức tượng nghệ thuật từ thời trung cổ, vì thế nếu bạn là người có thú vui với những bức tượng hình nghệ thuật này thì hãy đến với Thánh đường Manchester và cùng nghe tiếng chuông vang ngân của cả 10 chiếc chuông cùng nhau kêu 1 lúc vào buổi sáng chủ nhật hàng ngày.

Nhà thờ Liverpool:

Lại thêm 1 công trình kiến trúc nổi tiếng của Anh được xếp hạng vào lớn nhất, cổ kính nhất tại Anh và cả thế giới. Cùng với đó là những quả chuông vang ngân khắp nơi và được ví như những tiếng reo của bài thành ca trong kinh thánh.

Như vậy với những công trình kiến trúc nghệ thuật này của nước Anh thì Đại lý Aeroflot đã chia sẻ thì hy vọng bạn sẽ có cho mình những chuyến bay thật thú vị và đầy ý nghĩa tại nước Anh xinh đẹp này.

Những điểm dừng chân đẹp mê hồn tại Anh
3.83 (76.67%) 6 votes