Những nhà hàng có phong cách sáng tạo nhất nước Anh

235

Bên cạnh các nhà hàng sang trọng, nước Anh còn sở hữu rất nhiều nhà hàng sáng tạo như nhà hàng hang đá, nhà hàng Buono Sera, nhà hàng trong hầm mộ, nhà hàng trong phòng xử án…

Du khách mua vé máy bay đi Anh giá rẻ chớ bỏ qua các nhà hàng độc đáo, đầy sáng tạo này.

Nhà hàng Cafe Cairo

1444487870-3

Tọa lạc trên phố Clapham của thủ đô London, nhà hàng Cafe Cairo quyến rũ với phong cách Ai Cập bắt mắt. Điểm làm nên dấu ấn của nhà hàng chính là nó được bao bọc trong chiếc lều với những chiếc gối lớn và bar phục vụ khá sang trọng.

Nhà hàng Buono Sera

Tới London bạn có thể thử qua rất nhiều nhà hàng nhưng được ngồi ở trên cao nhâm nhi tách trà nóng hay thưởng thức các món ngon của Anh Quốc thì chỉ có nhà hàng Buono Sera. Nhà hàng này được thiết kế rất độc đáo với chỗ ngồi ăn ở trên cao, cao đến nỗi thực khách phải trèo thang lên mới được thưởng thức món ngon yêu thích. Thực đơn ở nhà hàng cũng rất phong phú, nhưng nổi bật nhất vẫn là các món ăn Italia.

Nhà hàng trong hầm mộ

Bạn đã thử tưởng tượng mình sẽ ngồi trong một hầm mộ và an nhàn thưởng thức café bao giờ chưa? Nếu chưa hãy thử cảm giác đó tại nhà hàng Cafe Below ở London, hãy  chắc chắn rằng bạn là người can đảm vì Cafe Below không dành cho những người yếu bóng vía.

nuoc-anh-co-nhung-nha-hang-dep-va-doc-dao-image6

Cafe Below có không gian đặc biệt vì nó nằm trong hầm mộ của một nhà thờ. Khi tới đây, bạn sẽ được thưởng thức các món ăn đặc trưng vùng Địa Trung Hải và hơn hết là thử cảm giác “ sống” cùng hầm mộ.

Nhà hàng hang đá

Rất nhiều du khách đến London cảm thấy thích thú với việc thưởng thức ẩm thực trong nhà hàng hang đá. Nhà hàng hang đá được xây dựng với kiến trúc đặc biệt, chẳng thể lẫn vào một nơi nào khác, bạn có thể tìm thấy nhà hàng này dọc theo con phố Kingland ở London. Bước vào nhà hàng, bạn sẽ có cảm giác đang được thám hiểm một hang động trong chuyện cổ tích với các vũ công múa bụng và đèn lồng Thổ Nhĩ Kỳ sáng chói.

Nhà hàng trong phòng xử án

Jarek Klocinski Photography

Tọa lạc bên trong khách sạn Courthouse ở London, nhà hàng Silk vô cùng độc đáo và chỉ có một trên đời bởi nó từng là phòng xử án từng xét xử hai huyền thoại: nhà văn đồng tính Oscar Wilde và thiên tài âm nhạc John Lennon. Nhà hàng hiện có đầy đủ bàn ghế nguyên gốc nên bạn có thể lui tới đây để chứng kiến quang cảnh của phòng xử án nổi tiếng một thời này.

Liên hệ Đại lý Aeroflot càng sớm càng tốt để nhận được vé giá rẻ, tiết kiệm chi phí hành trình đến Anh quốc.

Những nhà hàng có phong cách sáng tạo nhất nước Anh
5 (100%) 4 votes