Lễ hội mũ Hoàng gia Oanh tạc ấn tượng tại Anh

57

Đặt vé máy bay đi Anh, sẽ có rất nhiều trải nghiệm thú vị mà bạn không nên bỏ lỡ, trong đó lễ hội mũ Hoàng gia Oanh tạc ở thị trấn Ascot, Berkshire được xem là một trong những trải nghiệm ấn tượng nhất đối với du khách.

Nước Anh có rất nhiều lễ hội nổi tiếng và vui nhộn nhưng sẽ là thiếu sót lớn nếu bạn bỏ qua lễ hội mũ Hoàng gia Oanh tạc cực độc đáo này.

628x471

Sở dĩ lễ hội có cái tên khá lạ như thế bởi điểm nhấn của lễ hội này chính là những chiếc mũ mang phong cách Hoàng gia, phô diễn vẻ đẹp của các quý bà. Trên thực tế đây là một trong những lễ hội được tổ chức thường niên thu hút đông đảo du khách, người dân địa phương, đặc biệt là các quý bà tham dự. Đây là nơi những chiếc mũ đủ màu sắc sặc sỡ lên ngôi.

Lễ hội mũ Hoàng gia Oanh tạc được diễn ra tại trường đua ngựa nước Anh, một trong những trường đua nổi tiếng hàng đầu Anh Quốc. Trường đua này thuộc về Hoàng gia Anh và chịu sự quản lý chặt chẽ của gia đình Hoàng gia nổi danh này.

Horse Racing - The Oakes Day A lady wears a flamboyant hat at Epsom Racecourse

Trong suốt lễ hội, hàng chục quý bà trong các bộ trang phục quyền quý đội trên đầu những chiếc mũ vương giả bậc nhất cùng hội tụ về đây. Bạn có thể dễ dàng thấy nhiều chiếc mũ khác nhau với đủ mọi màu sắc, kiểu dáng trông vô cùng bắt mắt trong lễ hội này.

Ngoài ra, đến với nước Anh xinh đẹp, bạn còn có thể tham dự vào rất nhiều lễ hội khác cũng hấp dẫn không kém. Nhanh tay đặt vé tại Đại lý Aeroflot ngay từ hôm nay để tham gia vào lễ hội đặc biệt vô cùng độc đáo này.

Lễ hội mũ Hoàng gia Oanh tạc ấn tượng tại Anh
4.86 (97.14%) 7 votes