Quy định hỗ trợ hành khách đặc biệt đi máy bay Aeroflot

1490

Sau những quy định quan trọng thủ tục hành lý và những giấy tờ liên quan khi đi máy bay Aeroflot bạn cần quan tâm, thì Aeroflot cũng gửi đến  bạn những quy định hỗ trợ hành khách đặc biệt đi máy bay Aeroflot mà bạn cũng không nên bỏ qua. Hãy cùng chúng tôi tham khảo để có thêm cho mình những kiến thức hữu ích, ngoài ra nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào thì cũng có thể liên hệ đến hệ thống mua vé máy bay Aeroflot để được tư vấn bạn nhé.

Quy định hỗ trợ hành khách đặc biệt Aeroflot

Theo quy định của hãng, thì những người cần hỗ trợ đặc biệt trên các chuyến bay của Aeroflot, phải là những người bị khuyết tật, có tiền sử bệnh, hoặc đang bị bệnh……Căn cứ vào tình hình của mình mà bạn có thể đặt mua và đăng kí dịch vụ phù hợp từ hãng, như:

Dịch vụ mua thêm chỗ đặt chân trên máy bay

Đây là dịch vụ hỗ trợ cho những hành khách là người bệnh cần được mua thêm chỗ để đặt chân của mình, bao gồm chân trái, chân phải hay cả 2 chân trên các chuyến bay Aeroflot, để có thể thuận tiện hơn cho hành trình bay. Và chỗ mua thêm trên máy bay để đặt chân là ở hàng ghế phía trước liền kề chỗ ngồi của hành khách.

Dịch vụ xe lăn dành cho người khuyết tật
Dịch vụ xe lăn dành cho người khuyết tật

Dịch vụ xe lăn dành cho người khuyết tật, bị thương không thể tự đi lại

Đây là loại dịch vụ dành cho hành khách bị tàn tật hoặc thể trạng bị yếu không thể đi lại bình thường được.

Có 3 loại dụng cho từng trường hợp: Dịch vụ xe lăn trên sân đỗ, dịch vụ xe lăn lên xuống máy bay và dịch vụ xe lăn trên máy bay. Để sử dụng những dịch vụ này bạn cần căn cứ vào thể trạng cũng như khả năng di chuyển của bản thân để sử dụng những dịch vụ phù hợp vời mình.

Và với cả 3 loại dịch vụ trên thì đều cần có người nhà đi theo để hỗ trợ cho hành khách trong suốt hành trình bay, như việc lên, xuống hay di chuyển trong khoang máy bay đi vệ sinh, ăn uống…..

Dịch vụ dành cho hành khách nằm cáng trên máy bay

Dịch vụ này dành cho những hành khách đang bị bệnh và có yêu cầu được nằm cáng trên máy bay trong suốt hành trình bay của họ. Và dịch vụ cũng chỉ được thực hiện khi bạn có được giấy khám sức khỏe kèm theo lời khuyên hay chỉ định cần nằm cáng trên máy bay của bác sĩ thì mới được chấp nhận.

Dịch vụ cung cấp bình oxy y tế trên máy bay

Aeroflot cung cấp bình oxy y tế trên máy bay
Aeroflot cung cấp bình oxy y tế trên máy bay

Để có thể sử dụng dịch vụ này, thì bạn cần có giấy khám sức khỏe từ phía bác sĩ tại những cơ sở y tế uy tín được chấp nhận theo quy định của hãng. Và trong suốt hành trình bay của mình, bạn cần có y tá hoặc bác sĩ chuyên khoa đi cùng.

Hành khách có nhu cầu sử dụng thuốc và các dụng cụ y tế trên máy bay

Trong trường hợp này, nếu hành khách có nhu cầu sử dụng thuốc cùng các dụng cụ y tế khác thì hãy thông báo cho hãng biết ngay khi bạn đặt vé máy bay đi Cuba, hay đi Nga, Đức….để hãng hàng không tiếp nhận thông tin và chấp nhận yêu cầu của bạn.

Và cũng nhằm để cho chuyến bay được thuận lợi hơn thì bạn cần tuân thủ theo những quy định mà hãng hàng không đưa ra cho bạn. thông báo cho hãng biết trước đó 24h so với giờ máy bay cất cánh.

Quy định hỗ trợ hành khách đặc biệt đi máy bay Aeroflot
4 (80%) 1 vote