Santa Run – nét độc đáo mùa Giáng Sinh Hungary

280

Cứ vào mỗi dịp tháng 12 hàng năm, hàng trăm người đã đổ về thủ đô Budapest, Hungary để tham gia sự kiện thi chạy mang tên “Santa Run” với mục đích chào đón Giáng Sinh.

Santa Run - nét độc đáo mùa Giáng Sinh Hungary

Điểm đặc biệt của cuộc thi chạy này là mọi người mặc những bộ quần áo sexy trong thời tiết lạnh giá. “Ông già Noel” thì đội mũi đỏ và mặc quần đùi đỏ còn “Bà già Noel” thì lại gợi cảm trong những bộ bikini màu đỏ, màu hồng rực rỡ. Chính điều này đã tạo nên sự chú ý trên khắp thế giới với Santa Run – nét độc đáo mùa Giáng Sinh Hungary.

Santa Run - nét độc đáo mùa Giáng Sinh Hungary

Những người tham gia ở đủ mọi thành phần như: phụ nữ, đàn ông, người già, trẻ con… Tất cả mọi người đều vô cùng hào hứng và vui vẻ tham gia cuộc thi chạy độc đáo này. Nếu bạn có dịp sở hữu cho mình tấm vé máy bay đi Hungary giá rẻ du lịch vào thời điểm này, hãy quên đi ngại ngùng và mặc trang phục noel hòa cùng dòng người náo nhiệt để trải nghiệm sự kiện thú vị có một không hai này.

Santa Run - nét độc đáo mùa Giáng Sinh Hungary

Sự kiện này không chỉ mang tính giải trí mà còn là một sự kiện vô cùng ý nghĩa được tổ chức nhằm mục đích từ thiện. Toàn bộ số tiền quyên góp được từ cuộc thi chạy sẽ được chuyển cho quỹ Magic Lamp Foundation – quỹ vì trẻ em bị bệnh ở Hungary.

Hãy đồng hành cùng Aeroflot khám phá đất nước xinh đẹp với vô vàn điều hấp dẫn này ngay khi có cơ hội bạn nhé!

Dưới đây là giá vé máy bay tham khảo cho hành trình từ Hà Nội đi Budapest:

Santa Run - nét độc đáo mùa Giáng Sinh Hungary

Đánh giá bài viết