Thăm quan Bảo tàng Cách Mạng ở Cuba

788

Bảo tàng Cách mạng (tiếng Tây Ban Nha: Museo de la Revolución) là một bảo tàng nằm trong khu phố cổ Havana tại thủ đô Cuba. Trước kia, bảo tàng này đã từng là tòa nhà chính phủ của tất cả các đời tổng thống Cuba từ  Mario García Menocal đến Fulgencio Batista. Sau cuộc Cách mạng Cuba, tòa nhà này đã trở thành Bảo tàng Cách Mạng quý giá và dần trở thành một trong những điểm tham quan hấp dẫn thu hút khách du lịch mua vé máy bay đi Cuba du lịch.

Thăm quan Bảo tàng Cách Mạng ở Cuba

Được khánh thành vào năm 1920 bởi Chủ tịch Mario García Menocal, bảo tàng Cách mạng (tức tòa nhà chính phủ lúc bấy giờ) là công trình kiến trúc hoành tráng, công phu được thiết kể bởi kiến trúc sư người Cuba là Carlos Maruri và kiến trúc sư người Bỉ Paul Belau. Tòa nhà có kiến trúc Neo cổ điển và được trang trí bởi Tiffany & Co của New York.

Thăm quan Bảo tàng Cách Mạng ở Cuba

Bảo tàng Cách mạng có khu sảnh gương, gần như giống hệt nguyên mẫu sảnh gương ở cung điện Versailles nước Pháp. Không chỉ sở hữu kiến trúc cổ tuyệt đẹp mà đây còn là nơi lưu giữ nhiều hiện vật, tài liệu liên quan tới lịch sử đất nước Cuba. Khu triển lãm lịch sử Cuba của bảo tàng phần lớn được dành cho các giai đoạn của cuộc chiến tranh Cách Mang từ những năm 1950 và lịch sử của đất nước sau 1959. Một số phần khác của bảo tàng cũng dành cho lịch sử Cuba giai đoạn trước Cách Mạng, bao gồm cả cuộc chiến giành độc lập chống lại Tây Ban Nha. 

Museo de la Revolution Cuba

Nếu có điều kiện đồng hành cùng hãng hàng không Aeroflot tới Cuba, bạn đừng quên thăm quan Bảo tàng Cách Mạng ở Havana nhé! Đây là địa điểm lý tưởng để bạn tìm hiểu về cuộc cách mạng thần thánh của đất nước Cuba anh em nói riêng và lịch sử Cuba nói chung. 

Thăm quan Bảo tàng Cách Mạng ở Cuba

Nếu bạn cần cung cấp thêm thông tin về cách thức đặt vé,hoàn vé, hủy vé hay đổi vé máy bay cũng như thông tin thủ tục xuất nhập cảnh, kinh nghiệm du lịch,…hãy liên hệ ngay tới Phòng vé Aeroflot theo đường dây nóng: Hà Nội:(04)37478953 – Hồ Chí Minh:(08)39205999 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng, tối ưu nhất!

Dưới đây là giá vé máy bay tham khảo cho hành trình từ Hà Nội đi Cuba:

Thăm quan Bảo tàng Cách Mạng ở Havana

Thăm quan Bảo tàng Cách Mạng ở Cuba
Đánh giá bài viết