Toulouse – điểm sáng du lịch của nước Pháp

436

Được biết đến là trung tâm nghệ thuật, thành phố năng động và hiện đại nhất miền Nam nước Pháp, Toulouse – điểm sáng du lịch của nước Pháp mỗi năm đều đón tiếp hàng triệu lượt khách du lịch khắp nơi trên thế giới ghé thăm.

Những lý do khiến Toulouse trở thành một trong những điểm đến hấp dẫn bậc nhất của nước Pháp hoa lệ có thể kể đến:

– Là thành phố lớn thứ 4 nước Pháp (sau Paris, Marseille, Lyon) và trên đà vượt Lyon trong những năm tới

– -Là thủ phủ của miền nam rộng lớn nước Pháp, sở hữu vô số điểm tham quan thú vị và hấp dẫn.

– Văn minh và an toàn

– Có hệ thống hàng không tốt: sân bay Toulouse đứng thứ 6 nước Pháp với 7,6 triệu lượt khách một năm (năm 2013), và có đường bay thẳng đến hơn 100 địa điểm ở Pháp và trên thế giới. Trong đó, từ Việt Nam, du khách cũng có thể dễ dàng sở hữu cho mình tấm vé máy bay đi Pháp giá rẻ tới du lịch Toulouse từ Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

– Tiện đường bộ sang thành phố lớn Barcelona của Tây Ban Nha (cách có 3 tiếng rưỡi), nên nhiều khách đi Barcelona có thể ghé qua dừng chân tại Toulouse.

– So với một số thành phố lớn khác của Pháp (như Paris hay Nice) thì giá cả sinh hoạt ở Toulouse thuộc loại rẻ, giá khách sạn rất “mềm” chỉ bằng 1/3 đến 1/2 giá ở Paris.

– Có đến 69% khách du lịch đến Toulouse là thuộc dạng “tourisme d’affaires”, tức là để dự các cuộc họp hành hay hội thảo này nọ, đó chính là do Toulouse có trang bị tốt cho các việc họp hành, đi lại tiện lợi mà giá cả lại phải chăng.

Những điểm tham quan nổi tiếng tại Toulouse:

– Quảng trường Capitole, các khu phố đi bộ ở trung tâm thành phố

– Sông Garonne và kênh đào Canal du Midi

– Trung tâm triển lãm vũ trụ (Cité de l’Espace)

– Các di tích cổ như nhà thờ Saint Sernin, Jacobins,…

– Các bảo tàng như Musée des Augustins (nghệ thuật, miễn phí cho trẻ em), Musée des Abatoirs ( bảo tàng nghệ thuật),  Musée Saint-Raymond (khảo cổ), l’Hotel d’Assézat (bảo tàng nghệ thuật),…

– Vườn thực vật (jarrdin des plantes)

– Vườn bách thú Zoo African Safari

Toulouse còn vô vàn điều thú vị và tuyệt vời khác đang chờ đợi bạn đến khám phá và tận hưởng. Hãy liên hệ ngay tới Đại lý Aeroflot để sở hữu cho mình một hành trình du lịch an toàn, thuận tiện với chi phí thấp nhất tới thành phố màu hồng xinh đẹp nơi miền Nam nước Pháp này ngay khi có cơ hội bạn nhé!

Dưới đây là giá vé máy bay tham khảo cho hành trình từ Hà Nội đi Toulouse:

Toulouse - điểm sáng du lịch của nước Pháp

Toulouse – điểm sáng du lịch của nước Pháp
3 (60%) 1 vote