Trải nghiệm mua sắm ấn tượng tại Thụy Điển

374

Được xây dựng như một trong những điểm du lịch hàng đầu của thế giới trong lĩnh vực thời trang nhưng Thụy Điển còn được biết đến với sự tinh tế trong các thiết kế với thương hiệu IKEA nổi tiếng hay là một quốc gia đứng top đầu về xuất khẩu về mặt hàng gia dụng, nội thất gia đình cao cấp. Với sức hút mua sắm đến từ Thụy Điển, không ít du khách khắp nơi trên thế giới đã lựa chọn đất nước xinh đẹp này làm điểm đến cho kì nghỉ thú vị kết hợp giữa thăm quan, nghỉ dưỡng và mua sắm.

Đặt vé máy bay đi Thụy Điển, bạn được chứng sự công minh trong lĩnh vực thời trang vốn rất nổi tiếng ở đất nước này. Nơi đây có rất ít chi nhánh của H & M. Trong khi H & M có thể được biết đến là một trong những thương hiệu thời trang Thụy Điển tốt nhất. Thay vào đó, họ tập trung vào các nhãn hiệu không chỉ rẻ hơn ở Thụy Điển mà còn có chất lượng tốt hơn đáng kể.

20C383FE-925B-4426-A846-476B3D9B371A_mw1024_s_n

Ở Thụy Điển, các sản phẩm máy ảnh, điện thoại di động và các sản phẩm bằng thuỷ tinh đều có chất lượng tuyệt vời và rẻ hơn những nơi khác ở châu Âu. Ngoài những món đồ hiện đại, du khách cũng có thể dễ dàng chọn lựa cho mình những mặt hàng thủ công truyền thống từ như đồ chơi ngựa gỗ, đồ thủ công mỹ nghệ Sami hay áo len đan tay Bắc Âu và Thụy Điển,…

Ngoài ra, ở đây bạn cũng dễ dàng tìm thấy những nhãn hiệu có nguồn gốc từ  các nước nằm trong vùng văn hóa Scandinavia khác. Vì vậy nếu bạn không đi du lịch đến Phần Lan hoặc Đan Mạch, bạn vẫn có thể chọn cho mình một số đồ sành sứ Marimekko (Phần Lan), hoặc những tác phẩm tuyệt vời của nhà thiết kế người Đan Mạch là Malene Birger.

fdffff

Giờ mua sắm:

  • Từ thứ hai đến thứ 6 lúc 09:30-18:00; và thứ bảy lúc 09:30-16:00.
  • Một số cửa hàng bách hóa được mở cho đến 19:00 hoặc trễ hơn.
  • Ở các thị trấn lớn hơn, một số cửa hàng có thể kéo dài giờ mở cửa và còn mở cửa vào Chủ Nhật, từ 12:00-16:00.
  • Ở nông thôn, các cửa hàng, trạm xăng đóng cửa lúc 18:00.

Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ đặt vé giá rẻ tại Đại lý Aeroflot ngay từ hôm nay để trải nghiệm mua sắm thú vị và khám phá nhiều điều mới lạ, hấp dẫn tại quốc gia này ngay từ hôm nay.

Đánh giá bài viết