Vé máy bay đi Amsterdam

169

Thành phố Amsterdam được biết đến như một thành phố với những màu thầm lặng, là một vùng đất ẩn chứa nhiều điều bí ẩn. Cùng với một tấm vé máy bay đi Amsterdam đến thăm thành phố này, hẳn bạn sẽ có một cảm giác như đang ngắm một bức tranh với nhiều màu sắc trầm lắng mà cũng nhộn nhịp, hiện đại mà cũng vô cùng sâu lắng.

Để có thể đến thăm thành phố này, bạn chỉ cần nhấc điện thoại gọi đến đến KhangVuong Booking đại lý Aeroflot ủy quyền tại Việt Nam. Tại đây, cùng với những Booker chuyên nghiệp bạn có thể dễ dàng đặt được một tấm vé máy bay đi Hà Lan một cách thuận tiện với mức giá nhiều ưu đãi.

2078433522_90fa9e5cc1_z

Amsterdam có nhiều khu tham quan văn hóa và vô số điểm vui chơi giải trí, từ những ngôi nhà cổ quyến rũ như Oude Kerk cho đến những tòa nhà kỳ quái chẳng hạn như là viện bảo tàng Hash Marihuana.

Amsterdam trước đây chỉ làm một làng chài nhỏ bên sông. Ngày nay, thành phố này là trung tâm chính trị, văn hóa, kinh tế của đất nước Hà Lan, mang dáng dấp của một thành phố cổ châu Âu. Với kiến trúc cổ kính và nhiều kênh rạch, Amsterdam rất hấp dẫn du khách tham quan bằng cano chạy dọc theo các con kênh, ngắm những ngôi nhà cổ kính rực rỡ sắc hoa ở hai bên bờ.

8144094841_dd463c0aef_z

 

Ngồi trên những chiếc canô hay con thuyền lướt nhẹ trên kênh rạch dày đặc của Amsterdam, bạn sẽ có những cảm nhận khác biệt, thấy cuộc sống thật thanh bình, yên ả.

Những viện bảo tàng là điểm thu hút du lich chính của Amsterdam. Mọi người đến đây đều biết tới viện bảo tàng Rijksmuseum, Van Gogh, Stedelijk…thế nhưng ngoài số đó ra thì còn có rất nhiều viện bảo tàng nổi tiếng khác nữa. Tổng cộng Amsterdam có đến 50 viện bảo tàng thu hút đến hàng triệu du khách đến tham quan hàng năm.

Amsterdam có một phố Tàu vô cùng nhộn nhịp, tập trung ở khu Nieuwmarkt nhưng văn hóa cũng như ẩm thực Đông Á vẫn hiện diện khắp nơi. Những chợ ẩm thực chuyên biệt quy mô nhỏ rất phổ biến tại đây, cho phép du khách tìm mua các loại thịt, cá, nước chấm quen thuộc với người Nhật, Hàn hay người Việt Nam.

5145718213_68210bde96_o

 

Bạn có thể tham khảo thêm hành trình bay đến Amsterdam của Aeroflot

Untitled

Đánh giá bài viết