Vé máy bay đi Bordeaux

698

Bordeaux là một thành phố cảng miền Tây Nam nước Pháp, được nhiều người biết đến như thủ phủ của rượu vang. Tuy nhiên, Bordeaux còn là thành phố sở hữu những công trình kiến trúc nghệ thuật cổ từ thế kỷ thứ XVIII tinh hoa như Quảng trường Hoàng gia, Nhà hát lớn, các công trình nghệ thuật kiến trúc nhà thờ,…

Khi mua vé máy bay đi Bordeaux, du khách đừng quên ghé thăm những địa điểm nổi tiếng dưới đây:

Nhà hát lớn Grand Theatre

Vé máy bay đi Bordeaux

Nằm ngay quảng trường trung tâm thành phố, Grand Theatre được coi là biểu tượng văn hóa của Bordeaux. Công trình kiến trúc to lớn và đồ sộ mang nhiều giá trị nghệ thuật này được xây dựng từ năm 1773. Nhà hát trưng bày nhiều tác phẩm của các nghệ sỹ điêu khắc tài năng. Nghệ thuật tạo hình và bố cục sắp xếp của những hình khối rất tinh xảo và có sự kết hợp hài hòa với nhau, khiến cho nơi đây giống như một cung điện xa hoa và sang trọng và được coi là một trong những công trình kiến trúc đặc trưng của châu Âu thế kỷ XVIII. 

Bảo tàng Beaux-Arts

Vé máy bay đi Bordeaux

Bảo tàng Beaux-Arts được mở cửa vào năm 1801 theo yêu cầu của Napoleon Bonaparte. Đây cũng là một trong những bảo tàng triển lãm nghệ thuật lớn ở Pháp với những bộ sưu tập nghệ thuật tiêu biểu. Hiện bảo tàng đang lưu giữ và trưng bày nhiều tác phẩm nổi tiếng, đặc biệt là các tác phẩm nghệ thuật mang phong cách thời kì Phục Hưng.

Cầu Pont de Pierre

Vé máy bay đi Bordeaux

Khi mua vé máy bay đi Pháp giá rẻ tới Bordeaux, du khách không nên bỏ lỡ cơ hội tới chiêm ngưỡng cây cầu xinh đẹp Pont de Pierre – một trong những cầu cổ đẹp nhất nước Pháp bắc ngang sông Garonne. Pont de Pierre có mười bảy nhịp, dài 478 mét và được xây dựng dưới sự chỉ đạo của vua Napoleon Đại đế năm 1813. Khixưa, khách đi qua cầu đều bị thu phí cho đến tận năm 1861 mới bãi bỏ quy định này. Đến đây, du khách có thể đi bộ trên cầu, ngắm bến cảng nhộn nhịp hoặc đi thuyền ngược theo sông Garonne vòng qua các bến cảng để khám phá cuộc sống của người dân địa phương.

 L’Intendant

Vé máy bay đi Bordeaux

Trước khi rời khỏi Bordeaux, du khách không thể bỏ qua L’Intendant, được mệnh danh là thánh địa của dân sành rượu. Tòa nhà thương xá chỉ dành cho rượu vang này có 4 tầng, với cầu thang hình xoắn ốc trưng bày bộ sưu tập rượu vang hơn 15 000 chai. Theo thứ tự những chai rượu vang có giá từ thấp nhất rồi tăng dần và đắt nhất khi du khách dần theo cầu thang bước lên đến tầng cao nhất.

Dưới đây là giá vé máy bay Hà Nội đi Bordeaux của hãng hàng không Aeroflot để du khách tham khảo:

Vé máy bay đi bordeaux

Vé máy bay đi Bordeaux
Đánh giá bài viết