Vé máy bay đi Budapest Aeroflot

1415

Budapest là thành phố lớn nhất Hungary, được xem là một trong những thủ đô đẹp nhất thế giới với lối kiến trúc cổ kính và phong cách hữu tình soi bóng dưới dòng sông Danubela huyền ảo, nên thơ. Budapest còn là trung tâm chính trị, văn hóa, thương mại, công nghiệp và giao thông vận tải của Hungary và là một trung tâm quan trọng ở Trung Âu.

Vé máy bay đi Budapest Aeroflot 

Hiện tại ở Budapest có sân bay Ferihegy là sân bay chính. Hàng tuần có ít nhất 1.519 chuyến bay quốc tế xuất phát từ sân bay Ferihegy.

Tại Việt Nam có 2 sân bay quốc tế là Nội Bài (Hà Nội) và Tân Sơn Nhất (TP HCM) phục vụ đường bay giữa Việt Nam và Budapest. Các hãng hàng không khai thác chặng bay này gồm có: Vietnam Airlines, Qatar Airways, Aeroflot Russian, Thai Airways, Austrian Airlines, Turkish Airlines, Etihad Airways… Tuy nhiên, trong đó hãng Aeroflot không chỉ phục vụ chuyên nghiệp mà còn có giá siêu rẻ. 

Thông tin về hành trình và giá vé máy bay Hà Nội đi Budapest của hãng Aeroflot:

Budapest - HN

Thông tin về hành trình và giá vé máy bay Sài Gòn (TP. HCM) đi Budapest của hãng Aeroflot:

Budapest HCM 1

Lưu ý:

Giá vé chưa bao gồm thuế và phụ thu.

Những địa điểm tham quan tại Budapest

budapest-parliament

Budapest có dòng sông Danubela êm đềm, uốn lượn nhẹ nhàng ngang qua nhiều công trình đẹp của thủ đô cổ kính của Hungary. Bên cạnh đó còn có đại lộ Andrássy. Đây là hai di sản Văn hóa thế giới được UNESCO công nhận. Ngoài ra còn có nhà hát Opera Quốc gia, một kiệt tác của nền kiến trúc tân Phục Hưng; quảng trường Anh hùng rộng thênh thang nằm cuối Đại lộ Andrássy, đài kỷ niệm Thiên niên kỷ cao vút và chiêm ngưỡng dãy tượng các vị vua chúa lập quốc, các anh hùng dân tộc, biểu tượng của sức mạnh và lịch sử các vương triều Hungary; nhà thờ Saint Stephan; nhà thờ Matthias và quần thể “Thành những người đánh cá”; nhà Quốc hội lớn nhất châu Âu, và tuyến tàu điện chạy ngầm dưới đất đầu tiên của châu Âu.

Vì vậy, hãy nhanh tay đặt vé máy bay đi Hungary (Budapest) để cùng cảm nhận với chúng tôi bạn nhé!

Rate this post