Vé máy bay đi Frankfurt giá rẻ

787

Frankfurt là thành phố lớn nhất nước Đức. Nhắc đến Frankfurt, là nghĩ ngay đến hình ảnh những ngôi nhà chọc trời, sự sôi động, ồn ào của một thành phố năng động và hiện đại. Tuy vậy, nếu thật sự đặt vé máy bay đi Frankfurt giá rẻ, bạn sẽ khám phá ra rằng, đằng sau sự phát triển ấy, là cả một vùng bình yên, thơ mộng đến lạ.

Khám phá bản đồ đường bay từ Việt Nam đi Frankfurt

Bản đồ đường bay từ Hà Nội (Việt Nam) đi Frankfurt (Đức)
Bản đồ đường bay từ Hà Nội (Việt Nam) đi Frankfurt (Đức)

Tham khảo bảng giá vé Aeroflot đi Frankfurt

Điểm đi Điểm đến Giờ khởi hành – Giờ đến Tổng thời gian bay Giá vé tham khảo (chỉ từ)
Hà Nội (HAN) Frankfurt (FRA)

 

09:55 (HAN) > 21:15 (FRA)

(1 điểm dừng)

16h 20m 427,70 USD
Hồ Chí Minh (SGN) 11:00 (SGN) > 21:15 (FRA)

(1 điểm dừng)

15h 15m 532,70 USD

 

Lưu ý:

  • Giá vé một chiều đã bao gồm thuế, phí, có thể thay đổi mà không báo trước.
  • Các điều khoản và điều kiện được áp dụng.
  • Giá vé mang tính chất tham khảo tại thời điểm. Vui lòng liên hệ các đại lý bán vé Aeroflot để được hỗ trợ thông tin cụ thể, chính xác.

Khám phá một vài địa danh du lịch nổi tiếng tại thành phố Frankfurt

Quảng trường Romerberg: Nơi du khách có thể hình dung được vẻ đẹp của thành phố Frankfurt khi chưa bị tàn phá. Ngoài ra, bạn còn có thể chiêm ngưỡng lối kiến trúc thế kỉ 15 của những tòa nhà bao quanh quảng trường.

Quảng trường Romerberg - Frankfurt
Quảng trường Romerberg – Frankfurt

Hệ thống bảo tàng, trong đó có bảo tàng lịch sử Frankfurt, bảo tàng film Frankfurt, bảo tàng nghệ thuật hiện đại, bảo tàng Do thái, bả tàng nghệ thuật lịch sử và văn hoá dân tộc…

Ngày nay, Frankfurt còn được du khách đặt vé máy bay đi Đức giá rẻ biết đến là một trong những trung tâm nghệ thuật lớn nhất châu Âu. Đây là nơi mà du khách từ khắp nơi trên thế giới đánh giá cao những vở ballet, opera… Với những ai có đủ thời gian tìm hiểu và khám phá Frankfurt, chắc chắn sẽ còn ngạc nhiên hơn bởi nét văn hóa đa dạng của thành phố này, cũng như vẻ đẹp hoang sơ vùng ngoại ô thành phố.

Rượu táo Cider
Rượu táo Cider

Điều đặc biệt hơn khi đến Frankfurt, đó là bạn không thể bỏ lỡ việc thưởng thức một ly Cider – một loại rượu táo nhẹ thơm, dịu ngọt và dễ chịu, đặc sản của vùng này.

Còn chần chờ gì mà không liên hệ Dai ly Aeroflot đặt vé đi Frankfurt ngay từ lúc này. Với trải nghiệm đường bay của Aeroflot, bạn sẽ được tận hưởng một chuyến đi an toàn, thú vị và nhiều bất ngờ hấp dẫn.

Vé máy bay đi Frankfurt giá rẻ
4.7 (93.33%) 18 votes