Vé máy bay đi Genoa giá rẻ

864

Genoa là thành phố cảng xinh đẹp, trầm mặc sở hữu những ấn tượng đồ sộ không hề thua kém so với bất kỳ một thành phố du lịch nổi tiếng nào của Italy nói riêng và Châu Âu nói chung. Nếu có cơ hội sở hữu cho mình tấm vé máy bay đi Italy giá rẻ đến thăm Genoa, chắc chắn du khách sẽ có dịp khám phá vô số điều thú vị và bất ngờ. 

Hiện nay, hãng hàng không Aeroflot đang cung cấp các chặng bay từ Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh tới Genoa với giá vé ưu đãi và dịch vụ tiện ích. 

Dưới đây là giá vé máy bay tham khảo cho hành tình từ Hà Nội đi Genoa:

Vé máy bay đi Genoa giá rẻ

Chỉ cần liên hệ tới Đại lý Aeroflot chính thức tại Việt Nam theo đường dây nóng: Hà Nội:(04)37478953 – Hồ Chí Minh:(08)39205999, quý khách đã có thể sở hữu ngay cho mình một hành trình an toàn, thuận lợi với chi phí thấp tới Genoa.

Bạn cũng đừng quên tìm hiểu và tham khảo những thông tin về: hình thức đặt vé máy bay đi Genoa giá rẻ, hình thức thanh toán (chuyển khoản, trực tiếp, thông qua cổng thanh toán điện tử…), những thông tin hữu ích về việc làm thủ tục tại sân bay, hành lý ký gửi, bảo hiểm máy bay, thủ tục xuất nhập cảnh, cách thức hoàn vé, hủy vé, đổi vé, đổi giờ bay,… để tránh những sai sót không đáng có cho chuyến đi của mình nhé!

Dưới đây là một vài hình ảnh đẹp về thành phố Genoa:

Vé máy bay đi Genoa giá rẻ
Quảng trường Piazza De Ferrari được coi là trung tâm của Genoa.
Vé máy bay đi Genoa giá rẻ
Nhà thờ San Lorenzo được xây dựng từ thế kỉ thứ 12 là biểu tượng cổ kính của thành phố Genoa
OldPortGenova
Porto Antico: Một cảng cổ ở Genoa và cũng là bến cảng lớn nhất của Ý và thứ hai Địa Trung Hải
Acquario di Genova
Acquario di Genova là bể cá lớn nhất ở Ý và là bể cá lớn thứ hai ở châu Âu

 

Vé máy bay đi Genoa giá rẻ
Đánh giá bài viết