Vé máy bay đi Ibiza

315

Đảo Ibiza nằm trong quần đảo Baléares, Tây Ban Nha, nổi tiếng bởi những câu lạc bộ khiêu vũ, ca hát và những buổi tối sôi động. Ibiza còn là một hòn đảo với vô số cảnh đẹp rạng rỡ và nguyên sơ của Địa Trung Hải. Khi mua vé máy bay đi Ibiza, du khách sẽ có cơ hội ghé thăm “cảng biển” huyền thoại ở thị trấn Ibiza –  một điểm dừng chân thu hút đông đảo du khách ghé thăm và khu đa dạng sinh học ở Ibiza hiện là một di sản thế giới của UNESCO.

Vé máy bay đi Ibiza

Ibiza có nhiều đồi núi và rừng thông, phong cảnh ở bên trong khá hoang sơ, nhưng ven biển, nhà cửa bằng bêtông lại được xây san sát, phản ánh hai bộ mặt rất khác biệt. Nếp sống ban ngày của Ibiza càng yên ả bao nhiêu, thì về đêm lại càng ồn ào, huyên náo bấy nhiêu. Thật vậy vào mùa hè, số dân trên đảo được nhân lên gấp 10 lần bởi lượng khách du lịch ghé thăm.

Vé máy bay đi Ibiza

Ngoài ra, bờ biển Ibiza còn là ví dụ điển hình về sự tương tác giữa sinh vật môi trường biển và ven biển tạo ra sự đa dạng sinh học đáng kể. Phía Nam của hòn đảo là vùng biển có diện tích lớn cỏ biển, (trải dài trên 8 km và có lịch sử lên đến 100.000 năm) một loài đặc hữu chỉ có thể tìm thấy ở lưu vực Địa Trung Hải cùng với một lượng lớn các loài động vật biển. Nơi đây còn có những vùng đầm lầy muối, môi trường sống quan trọng cho các loài chim mặt nước.

Vé máy bay đi Ibiza

Ibiza cũng là một trong những hòn đảo cổ kính nhất thế giới. Tản bộ trong những ngôi làng ở Ibizal, du khách sẽ có những trải nghiệm thú vị với những người dân thân thiện và nền văn hóa đã tồn tại từ rất lâu đời của hòn đảo xinh đẹp từ thế kỷ thứ VII trước Công nguyên do người Phê ni xi xây dựng (thuộc Phê ni xi – vùng xưa ở châu Á, ở giữa Địa Trung Hải và Li băng). 

Vé máy bay đi Ibiza

Để có một chuyến du lịch ghé thăm hòn đảo Ibiza xinh đẹp, thú vị với vé máy bay đi Tây Ban Nha giá rẻ, bạn hãy gọi điện tới Phòng vé Aeroflot để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ trực tiếp cho hành trình của mình.

Dưới đây là giá vé máy bay Hà Nội đi Ibiza để quý khách tham khảo:

Vé máy bay đi Ibiza

Vé máy bay đi Ibiza

Vé máy bay đi Ibiza
Đánh giá bài viết