Vé máy bay đi Norwich giá rẻ

875

ĐÔI NÉT KHÁI QUÁT VỀ NORWICH

Norwich là một thành phố trên sông Wensum ở Anh. Trong thế kỷ 11, Norwich là thành phố lớn nhất ở Anh sau thủ đô London và một trong những nơi quan trọng nhất của vương quốc Anh. Ngày nay, Norwich là trung tâm hành chính của quận Norfolk.

Vé máy bay đi Norwich giá rẻ

Norwich có một nền kiến trúc lịch sử phong phú với nhiều nhà thờ, lâu đài thế kỷ thứ 11. Đến đây bạn có thể đến thăm viếng các di tích lịch sử từ thế kỷ 11 và đi mua sắm tại các cửa hàng ở trung tâm thành phố. Mỗi năm ở Norwich thưởng tổ chức liên hoan nghệ thuật, thu hút nhiều du khách vào thành phố từ khắp miền đông nước Anh. 

Vé máy bay đi Norwich giá rẻ

Đến Norwich bạn không thể bỏ qua những địa danh sau: Cow Tower, Norwich Arts Centre, Nhà thờ St swithin, The Theatre Royal…

Vé máy bay đi Norwich giá rẻ

Sau chuyến du lịch thành phố xinh đẹp này, du khách còn có thể mua sắm các sản phẩm địa phương như nhạc cụ, tranh nghệ thuật, đồ cổ, đồ tạo tác, đồ trang sức đá quý, đồ gốm sứ, đồ handmade…

Vé máy bay đi Norwich giá rẻ

Thời điểm thích hợp nhất để bạn mua vé máy bay đi Anh giá rẻ đến thăm thành phố Norwich là từ tháng 6 đến tháng 10 khi thời tiết dễ chịu nhất trong năm.

VÉ MÁY BAY ĐI NORWICH GIÁ RẺ

Nếu bạn mong muốn có một chuyến du lịch thú vị tới thành phố Norwich với vé máy bay có giá ưu đãi nhất, hãy gọi đến đường dây nóng của Đại lý Aeroflot : HCM (08) 3920 5999 – HN (04) 3747 4848 để được tư vấn cặn kẽ nhất cho hành trình du lịch của mình.

Lưu ý: Gía vé máy bay luôn thay đổi theo từng thời điểm, do đó việc gọi điện thoại hoặc đến trực tiếp tới bộ phận chăm sóc khách hàng này sẽ giúp quý khách nắm bắt được giá vé chính xác nhất tại thời điểm cần mua.

Dưới đây là giá vé máy bay tham khảo cho hành trình từ Hà Nội đi Norwich:

Vé máy bay đi Norwich giá rẻ

Vé máy bay đi Norwich giá rẻ
Đánh giá bài viết