Vé máy bay đi Pau giá rẻ

214

Alphonse Marie Louis de Prat de Lamartine – một nhà văn nổi tiếng của Pháp đã từng nói: “Pau là nơi có cái nhìn đẹp nhất trên đất liền cũng giống như Napoli có cái nhìn đẹp nhất ra biển.” Thật vậy, nằm ở rìa phía bắc của dãy núi Pyrenees, thủ phủ của Pyrénées-Atlantiques Département, một chuyến du lịch với vé máy bay đi Pháp giá rẻ đến với Pau, bạn sẽ có dịp ngắm nhìn vẻ đẹp tuyệt vời trong bầu không khí yên bình nơi đây.

Vé máy bay đi Pau giá rẻ

Pau là một hành phố xinh đẹp, yên bình, với khí hậu đặc trưng của miền nam nước Pháp, ấm áp, ôn hoà và đầy nắng. Hiện nay, Pau là một thành phố du lịch nổi tiếng, gần biển Biarritz (30 km), gần dãy núi Pyrénéees – nơi có khu trượt tuyết nổi tiếng châu Âu, và rừng sinh thái quốc gia của Pháp.

Vé máy bay đi Pau giá rẻ

Pau cũng có mạng lười giao thông hết sức thuận tiện cho hành trình du lịch, khám phá của du khách. Từ Pau đi tới vùng đất linh thiêng Loudes (một vùng đất mà người công giáo muốn đến chỉ đứng sau Vatican) khoảng 30 phút xe lửa. Pau cũng ngay sát biên giới với Tây Ban Nha, từ Pau đến thành phố gần nhất của Tây Ban Nha mất khoảng 2h30 phút đi ô tô.

Vé máy bay đi Pau giá rẻ

Vé máy bay đi Pau giá rẻ:

Hiện nay, hãng hàng không Aeroflot đang cung cấp các chặng bay từ Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh đi Pau với giá vé rẻ và nhiều chương trình ưu đãi vô cùng thuận lợi cho du khách Việt. Nếu bạn mong muốn có một chuyến du lịch thú vị tới thành phố xinh đẹp miền Nam nước Pháp này, hãy liên hệ ngay tới Phòng vé Aeroflot theo đường dây nóng: Hà Nội:(04)37478953 – Hồ Chí Minh:(08)39205999.
Tại đây, bạn không chỉ nhận được hỗ trợ sắp xếp lịch trình bay, đặt vé máy bay mà còn được tư vấn các thông tin cần thiết liên quan đến chuyến đi như thủ tục xuất nhập cảnh, kinh nghiệm du lịch, cách thức hoàn, hủy hay đổi vé máy bay,…

Bạn có thể tham khảo giá vé máy bay từ Hà Nội đi Pau dưới đây:

Vé máy bay đi Pau giá rẻ

Đánh giá bài viết