Vé máy bay đi Tenerife Tây Ban Nha giá rẻ

180

Tenerife thuộc quần đảo Canary là hòn đảo lớn nhất của quần đảo Canary và đông dân của Tây Ban Nha. Tenerife có phong cảnh thiên nhiên hoang dã, thời tiết ấm áp quanh năm nên thu hút khách du lịch khắp nơi trên thế giới. Nếu có cơ hội sở hữu cho mình những tấm vé máy bay đi Tây Ban Nha giá rẻ du lịch, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội ghé thăm “Quần đảo của mùa xuân vĩnh hằng” này nhé!

Vé máy bay đi Tenerife Tây Ban Nha giá rẻ

Tenerife hình thành bởi các ngọn núi lửa giữa đại dương nên địa có hình đặc biệt, phần lớn là đồi núi đá. Khách du lịch đến Tenerife đông nhất là vào mùa đông để hưởng thụ một mùa đông ấm áp không lạnh. Với nhiều cảnh đẹp, yên bình, phong cách phục vụ lịch sự và chuyên nghiệp, Tenerife thu hút hơn 10 triệu khách du lịch mỗi năm.

Vé máy bay đi Tenerife Tây Ban Nha giá rẻ

Ngày nay, phần lớn du khách đến nghỉ ở Tenerife tập trung ở hai thành phố phía Nam: Playa de las Americas và Los Cri Stianos, những nơi dành riêng cho người nước ngoài, đầy đủ tiện nghi và các loại hình dịch vụ, nhưng mang tính chất của các getto, tách biệt, không bản sắc.

Vé máy bay đi Tenerife Tây Ban Nha giá rẻ

Ngược lại, Pueto de la Cruz ở phía Bắc từ cả thế kỷ nay vốn là chốn nghỉ ngơi của những người Anh giàu có. Ở đó, du khách có thể hòa mình cùng cuộc sống của người dân địa phương trong một khung cảnh có phần tự nhiên hơn.

Để có thể sở hữu cho mình một hành trình bay an toàn, thuận lợi với vé máy bay đi Tenerife Tây Ban Nha giá rẻ, bạn hãy liên hệ trực tiếp tới Phòng vé Aeroflot theo đường dây nóng:  Hà Nội:(04)37478953 – Hồ Chí Minh:(08)39205999. Tại đây, bạn không chỉ nhận được hỗ trợ sắp xếp lịch trình bay, đặt vé máy bay mà còn được tư vấn các thông tin cần thiết liên quan đến chuyến đi như thủ tục xuất nhập cảnh, kinh nghiệm du lịch, cách thức hoàn, hủy hay đổi vé máy bay,…

Bạn có thể tham khảo giá vé máy bay từ Hà Nội đi Tenerife dưới đây:

Vé máy bay đi Tenerife Tây Ban Nha giá rẻ

Đánh giá bài viết