Vé máy bay đi Toulouse giá rẻ

260

Toulouse được mệnh danh là thành phố màu hồng xinh đẹp nơi miền Nam nước Pháp, bên cạnh dòng song Garonme hiền hòa. Đây là thành phố lớn thứ 4 của Pháp và là một thành phố năng động và cổ kính. Với tấm vé máy bay đi Toulouse giá rẻ, bạn sẽ có cơ hội tuyệt vời để du ngoạn thành phố xinh đẹp này.

Vé máy bay đi Toulouse giá rẻ

Hiện nay việc du lịch tới Toulouse vô cùng thuận tiện bởi hãng hàng không Aeroflot đã cung cấp đường bay thẳng từ thủ đô Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh tới Toulouse.

Dưới đây là giá vé máy bay đi Toulouse để quý khách tham khảo cho hành trình của mình:

Gía vé máy bay từ thủ đô Hà Nội đi Toulouse:

Vé máy bay đi Toulouse giá rẻ

Gía vé máy bay từ Tp. Hồ Chí Minh đi Toulouse:

Vé máy bay đi Toulouse giá rẻ

Địa điểm đầu tiên khi đặt chân tới Toulouse chính là quảng trường Capitole – nơi tọa lạc của tòa nhà Hôtel de Ville và Théatre Nationale du Capitol với những nét kiến trúc đặc trưng của tám cột được xây bằng gạch hồng ở mặt tiền. Một điều đặc biệt nữa ở Quảng trường này chính là hình ảnh của 12 cung hoàng đạo và biểu tượng của thành phố Toulouse.

Vé máy bay đi Toulouse giá rẻ

Sở hữu một chuyến du lịch với vé máy bay đi Pháp giá rẻ tới Toulouse, bạn đừng quên ghé thăm cầu Pont Neuf bắc qua bờ sông Garonne. Ngay giữa cây cầu là một chiếc kính viễn vọng giúp bạn có thể nhìn rõ khung cảnh xung quanh. Từ cầu Pont Neuf bạn có thể ngắm nhìn dòng sông Garonne lững lờ trôi. Nếu chịu khó bách bộ, bạn có thể được chứng kiến đập thủy điện, công viên và những thảm cỏ xanh mướt ngay bên bờ sông.

Vé máy bay đi Toulouse giá rẻ

Đặc biệt những ai yêu thích tìm hiểu về thiên văn học thì không thể không đến tham quan Trung tâm vũ trụ “Cité de I’Espace” là nơi giúp chúng ta làm quen, chứng kiến tận mắt những thành tựu của khoa học về vũ trụ, thiên văn học – niềm tự hào của Toulouse.

Vé máy bay đi Toulouse giá rẻ

Cảm nhận của một ai đó thì luôn mang tính chủ quan nhưng nó là những ý kiến hữu ích giúp cho những người khác biết về một điều gì đó. Và quan trọng nhất vẫn là sự cảm nhận thực sự từ chính bạn. Hãy đến với Toulouse và khám phá vẻ đẹp ẩn giấu trong nó bạn nhé!

Vé máy bay đi Toulouse giá rẻ
4.8 (96%) 30 votes