Vé máy bay giá rẻ đi Balan

1858

Nằm ở Trung Âu, Ba Lan là một quốc gia có nền kinh tế phát triển thịnh vượng, là đầu mối giao lưu của các quốc gia Châu Âu, với môi trường sống trong lành và phong cảnh thiên nhiên đẹp thơ mộng.

Vé máy bay giá rẻ đi Ba Lan

Tại Việt Nam có 2 sân bay quốc tế là Nội Bài (Hà Nội) và Tân Sơn Nhất (TP HCM) phục vụ đường bay giữa Việt Nam và Ba Lan. Các hãng hàng không khai thác chặng bay này gồm có: Vietnam Airlines, Qatar Airways, Finnair, Thai Airways, Dragon Air, Aeroflot ,..Tuy nhiên, Aeroflot là được khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi giá thành rẻ, chất lượng phục vụ tốt. Bạn muốn đặt vé máy bay giá rẻ đi Ba Lan hãy liên hệ với Đại lý Aeroflot để được phục vụ tốt nhất.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo:

Vé máy bay giá rẻ đi Ba Lan

Vài nét về Ba Lan

Thời điểm đến Ba Lan

Ba Lan là đất nước thích hợp du lịch quanh năm, tuy nhiên, bạn nên đến đây vào khảng từ tháng 5 đến tháng 10 khi đó thời tiết ấm áp. Mùa cao điểm của du lịch là từ tháng 7 đến tháng 8, lúc đó trường học tại Ba Lan đều được nghỉ lễ, hầu hết công nhân, nhân viên của Ba Lan được nghỉ thường niên.

Đi Lại ở Ba Lan

Người Ba Lan thích đi xe đạp .Ba Lan là nước có tiềm năng tổ chức tour xe đạp, quy tắc chạy xe đạp ở Ba Lan là không được chạy song song hai hàng.
Có nhiều cửa hàng cho thuê xe đạp. Bạn có thể thuê và đi dạo các con đường, thành phố ở nơi đây.

Ba Lan có hệ thống xe bus toàn diện, tốt hơn xe điện, có mặt ở đa số thành phố, thị trấn. Xe bus tiện hơn xe lửa nếu bạn cần di chuyển trong cự ly ngắn.
Trong đa số thành phố, bạn có thể đi bằng xe bus hay xe điện hay xe điện bánh hơi. Warsaw là thành phố duy nhất có hệ thống xe điện ngầm.

Tiền tệ

Ba Lan sử dụng đồng Zloty, ký hiệu là PLN
10000 VND = 1.81 PLN

Bạn có thể đổi tiền ở các tổ chức tư nhân tại Ba Lan có giá cao hơn là ở các ngân hàng. Tiếng Ba Lan gọi những nơi đổi tiền đó là Kantor, rất phổ biến, đặc biệt ở trạm xe điện. Nên cẩn thận ở những điểm nóng du lịch như Cổ trấn Warsaw có thể giá đổi tiền rất cao.
Ở các thành phố lớn, sử dụng thẻ thanh toán là tiện nhất. Những loại thẻ nổi tiếng như Visa, Visa Electron, MasterCard và Maestro.AmEx, Diners’ Club đều được chấp nhận.

Ẩm thực Ba Lan

Với vé máy bay giá rẻ đi Ba Lan bạn sẽ được thưởng thức món Zrazy là món ăn truyền thống của Ba Lan luôn có mặt trong đời sống ẩm thực người dân Ba Lan. Thành phấn của món ăn này gồm thịt xông khói, vụn bánh mỳ, nấm và dưa chuột được cuộn trong một miếng thịt bò. Sau đó, sẽ được người dân nơi đây rán hoặc nướng để cho các hương vị hòa quyện vào nhau. Bạn nên ăn kèm cùng món mizeria hoặc salad dưa chuột thì bạn sẽ có một bữa ăn tuyệt vời với tất cả các hương vị truyền thống đích thực của ẩm thực Ba Lan. Đặc biệt mizeria là loại salad lạnh của Ba Lan cũng được thực khách rất ưa thích, gồm có dưa chuột thái lát mỏng, ngọn thìa là non, hành tây thái nhỏ trộn với kem chua và tinh dầu chanh.

Rate this post