Vé máy bay giá rẻ đi Berlin

64

Đi qua chiều dài lịch sử với nhiều biến động và thăng trầm, thành phố Berlin lắng đọng mình những vẻ đẹp của một thành phố Châu Âu cổ xưa. Cùng với những hiện đại và phát triển của ngày hôm nay, Berlin đã trở thành một bức họa muôn màu sắc với sự pha trộn hài hòa của những xưa cũ lắng đọng trong nhịp sống mới nhộn nhịp và hiện đại. Chỉ cầm trên tay mình một tấm vé máy bay giá rẻ đi Berlin đặt chân đến tham vùng đất này, bạn mới có trải nghiệm được hết vẻ đẹp của bức tranh muôn màu đó.

Đến thăm thành phố Berlin cùng với niềm tin tuyệt đối với hãng hàng không quốc gia Aeroflot, bạn có thể yên tâm và gọi điện đến đại lý KhangVuong Booking. Với sự tư vấn nhiệt tình của các Booker chuyên nghiệp cùng với những thông tin khuyến mại được cập nhập từng giờ, bạn hoàn toàn có thể yên tâm có thể đặt được một tấm vé máy bay đi Đức giá rẻ để có thể bắt đầu chuyến du lịch của mình.

3382947166_359464dcce_z

Là thành phố nằm ở phía Đông của nước Đức với nhiều di tích lịch sử, Berlin là nơi thu hút khách du lịch từ khắp mọi nơi trên thế giới không phải bởi cái vẻ đẹp trang hoàng, lộng lẫy mà bởi những nét đẹp văn hóa còn lưu lại cho đến ngày hôm nay.

Có lẽ cũng không quá ngạc nhiên khi xếp Berlin vào một trong những thành phố đẹp nhất châu Âu, đến thăm thành phố này, du khách sẽ được dịp ngỡ ngàng bởi muôn màu vẻ đẹp nơi đây.

Đến Berlin du khách không thể không ghé thăm Cổng thành Brandenburg được biết đến như một biểu tượng của thành phố. Chiếc cổng thành này cao 26m, rộng 66,5 m và trước đây đã là vạch chia đôi gianh giới giữa hai miền Đông và Tây Đức.

12720760243_fe646e404b_z

 

Cổng Brandenburg được bắt đầu xây dựng từ năm 1788 và mãi đến năm 1791 mới hoàn thành, với những nét hoành tráng trong màu lịch sử cổ xưa, cổng thành này để lại trong lòng du khách đến thăm nhiều ấn tượng về một Berlin của lịch sử.

Thăm quan thành phố, du khách cũng không nên bỏ qua Berliner Dom. Berliner Dom được xây dựng theo kiến trúc barock và trong thời kì chiến tranh thế giới thứ 2, sau lần bị hủy hoại bởi chiến tranh, nhà thờ được xây dựng lại và ngày nay đã trở thành một biểu tượng của thành phố, cũng là một điểm đến mà du khách không thể bỏ qua.

Cùng với đó, Berlin còn nổi tiếng với những công trình kiến trúc độc đáo như tòa nhà quốc hội, Nhà hát quốc gia, thư viện quốc gia, trường Đại học Humbold cũng là những nơi thu hút khách du lịch bởi những kiến trúc độc đáo nơi này.

5196413794_ce82fde215_z

 

Bạn có thể tham khảo thêm hành trình bay đến Berlin của Aeroflot

1111

Đánh giá bài viết