Vé máy bay giá rẻ đi Havana

1197

Cuba không chỉ nổi tiếng với thuốc lá cigar, những bãi biển tuyệt đẹp, mà còn là vùng đất của những giá trị văn hóa, lịch sử thú vị . Khám phá đất nước Cuba với vé máy bay giá rẻ đi Havana của hãng hàng không Aeroflot ngay hôm nay.

Thông tin chuyến bay bạn có thể tham khảo: 

Vé máy bay giá rẻ đi Cuba

 Hành trình khám phá đất nước Cuba với vé máy bay giá rẻ đi Cuba sẽ là chuyến trải nghiệm vô cùng lý thú. Đất nước Cuba không chỉ nổi tiếng với những điếu xì gà thơm ngon, những bãi biển tuyệt đẹp; đó còn là vùng đất của những giá trị văn hóa, lịch sử rất thú vị mà nhiều người chưa có dịp tiếp cận. Một chuyến tham quan Havana sẽ đem lại những trải nghiệm thú vị cho bạn.

Vé máy bay giá rẻ đi Havana

Thủ đô Havana, trái tim của Cuba, nằm ở Tây Bắc đảo, trên eo biển Florida – cửa ngõ đi vào vịnh Mehico. Nơi đây từng là bến cảng lớn nhất ở Tây bán cầu và hiện là trung tâm kinh tế, chính trị văn hóa của Cuba. Đến Havana bạn sẽ bị cuốn hút bởi một quần thể kiến trúc thuộc loại cổ nhất châu Mỹ. Đó là khu phố cổ Havana đã được UNESCO công nhận là di sản văn hóa của nhân loại vào năm 1982.

Vé máy bay giá rẻ đi Havana

Viếng phố cổ Havana, bạn nên ghé thăm pháo đài El Morro – nơi trấn giữ cửa biển. Hiện pháo đài vẫn còn giữ tục lệ đặc biệt là cứ vào 9 giờ tối, người ta lại làm lễ bắn một phát đại bác – trước kia phát đại bác này là để báo hiệu cho tàu bè và đóng cửa thành.

Vé máy bay giá rẻ đi Havana

Nhà thờ lớn Havana cũng là điểm đến đáng quan tâm. Nhà thờ được xây dựng theo lối kiến trúc Baroque với những đường cong, nhiều mảng đắp nổi cầu kỳ phía ngoài và những bức bích họa trang trí nội thất rực rỡ. Ngày nay, quảng trường nhà thờ lớn Havana là trung tâm giao lưu văn hóa truyền thống, là địa điểm hấp dẫn du khách nước ngoài nhiều nhất.

 Trong phố cổ Havana còn có nhiều công trình lịch sử, kiến trúc được xây dựng từ thế kỷ XX như: đài tưởng niệm con tàu cách mạng Granma, Viện bảo tàng quốc gia, tòa nhà Quốc hội cũ nay là viện hàn lâm khoa học, quảng trường cách mạng nằm trên đồi Catalanez với tượng đài Jose Marti cao 112,75m, nhà hát Quốc gia, thư viện Quốc gia Jose Marti, đường dành riêng cho khách bộ hành Plaza de la Catedral.

Vé máy bay giá rẻ đi Havana
Đánh giá bài viết