Vé máy bay giá rẻ du học Hà Lan

251

Hà Lan là một đất nước có định hướng quốc tế và sáng tạo với vị trí địa lý toạ lạc ngay tại trung tâm của châu Âu. Đặc điểm này thực sự tuyệt vời cho những ai mong muốn làm giàu tri thức qua con đường du học. Sở hữu cho mình những tấm vé máy bay giá rẻ du học Hà Lan là một lựa chọn sáng suốt cho tương lại của bạn.

Vé máy bay giá rẻ du học Hà Lan

Hiện nay, Hà Lan có 14 trường đại học, đào tạo các chương trình thuộc về nghiên cứu được phép cấp bằng thạc sỹ, tiến sỹ. Ngoài ra còn có 55 trường giáo dục hướng nghiệp cho học sinh. Các trường này gọi là Hogeschool đào tạo chương trình hướng nghiệp, cấp bằng cử nhân đồng thời liên kết với các trường nước ngoài để cấp bằng thạc sỹ. Ở Hà Lan cũng có 15 cơ sở chuyên đào tạo sinh viên quốc tế tổ chức các khoá học hướng nghiệp, chương trình thạc sỹ và tiến sỹ. Thêm vào đó cũng có 25 viện chính thức được Bộ Giáo dục, Văn hóa và Khoa học Hà Lan công nhận hoạt động độc lập và cũng cấp bằng chính quy cho học sinh.

Vé máy bay giá rẻ du học Hà Lan

Đặc biệt, giáo dục bậc đại học ở Hà Lan nhận được sự hỗ trợ rất lớn từ chính phủ bằng việc giảm đến 80% học phí cho tất cả sinh viên học tại Hà Lan. Học sinh cũng có thể tự trả phí cho mình bằng cách đi làm thêm vào các ngày nghỉ với số lượng thời gian nhất định. Ngoài ra nhà nước còn cho phép sinh viên vay tiền có hạn định không phải trả lãi. Sinh viên chỉ phải trả số tiền này khi tốt nghiệp và tìm được việc làm.

Vé máy bay giá rẻ du học Hà Lan

Như vậy, Hà Lan không chỉ là một điểm đến thu hút du khách yêu du lịch mà còn là nơi mở ra cơ hội học tập và làm việc tuyệt vời đối với du học sinh Việt. Với vị trí trung tâm, thiên nhiên tươi đẹp, mức sống tốt và một nền giáo dục tiên tiến,…Hà Lan thật sự là một điểm đến đáng mơ ước cho tất cả mọi người.

Tại Việt Nam hiện đang có 2 sân bay quốc tế là Nội Bài (Hà Nội) và Tân Sơn Nhất (TP HCM) phục vụ đường bay giữa Việt Nam và Hà Lan. Đồng hành cùng hãng hàng không Aeroflot, bạn sẽ có cơ hội sở hữu những tấm vé máy bay đi Hà Lan giá rẻ cho hành trình bay an toàn, thuận lợi nhất tới đất nước Bắc Âu xinh đẹp này.

Hãy liên hệ ngay tới Phòng vé Aeroflot theo đường dây nóng: Hà Nội:(04)37478953 – Hồ Chí Minh:(08)39205999 nếu bạn có ý đinh kiểm tra giá vé, đặt mua vé hay cập nhật các thông tin liên quan đến hành trình bay của mình,…

Dưới đây là giá vé máy bay tham khảo cho hành trình từ Hà Nội đi Amsterdam:

Vé máy bay giá rẻ du học Hà Lan

Đánh giá bài viết