Vé máy bay Hà Nội đi Bilbao giá rẻ

204

Bilbao là một thành một thành phố xinh đẹp, một đóa hồng của xứ Basque ngát hương. Được ví như viên ngọc quý của đất nước Tây Ban Nha xinh đẹp, thành phố Bilbao sẽ là sự lựa chọn sáng suốt cho chuyến đi du lịch khám phá xứ sở bò tót.

Bilbao là một thành phố văn hóa – du lịch lâu đời. Khi sở hữu những tấm vé máy bay đi Tây Ban Nha giá rẻ đến Bilbao, du khách sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng một thành phố của di sản với nhiều công trình kiến trúc được xây dựng theo phong cách Gothic có bề dày lịch sử xây dựng từ thế kỉ XIV.

Vé máy bay Hà Nội đi Bilbao giá rẻ

Thành phố có nhiều nhà thờ, nhiều trường đại học và viện bảo tàng, trong đó có bảo tàng Guggenheim nổi tiếng. Không chỉ vậy, Bilbao còn có lễ hội đấu bò Semana Grande – một lễ hội lớn được tổ chức vào tháng 8 hàng năm. Điều đó cắt nghĩa vì sao mỗi năm Bilbao đón hàng chục triệu lượt du khách đến tham quan.

Vé máy bay Hà Nội đi Bilbao giá rẻ

Và một điều đặc biệt là tuy nhỏ nhưng thành phố này sở hữu nhiều loại hình giao thông hiện đại bậc nhất châu Âu. Ngoài một sân bay quốc tế, từ Bilbao có đủ hệ thống tàu điện ngầm, các tuyến đường bộ, đường sắt… đi các vùng miền của Tây Ban Nha và châu Âu.

Vé máy bay Hà Nội đi Bilbao giá rẻ

Vé máy bay Hà Nội đi Bilbao giá rẻ:

Hiện nay, hãng hàng không Aeroflot đang cung cấp các chặng bay từ Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh đi Bilbao với giá vé rẻ và nhiều chương trình ưu đãi vô cùng thuận lợi cho du khách Việt. Nếu bạn mong muốn có một chuyến du lịch thú vị tới thành phố cảng cổ kính, xinh đẹp này với xuất phát điểm từ Hà Nội hay thành phố Hồ Chí Minh, hãy liên hệ ngay tới Phòng vé Aeroflot theo đường dây nóng: Hà Nội:(04)37478953 – Hồ Chí Minh:(08)39205999.

Tại đây, bạn không chỉ nhận được hỗ trợ sắp xếp lịch trình bay, đặt vé máy bay mà còn được tư vấn các thông tin cần thiết liên quan đến chuyến đi như thủ tục xuất nhập cảnh, kinh nghiệm du lịch, cách thức hoàn, hủy hay đổi vé máy bay,…

Dưới đây là giá vé máy bay từ Hà Nội đi Bilbao để quý khách tham khảo:

tay ban nha bilbeo

Đánh giá bài viết