Vé máy bay Hà Nội đi Havana

1038

Được biết đến là một thành phố với dáng cổ kính và trầm lắng, thành phố Havana là một điểm đến thú vị với những du khách yêu thích khám phá những điều. Cùng với một tấm vé máy bay Hà Nội đi Havana bạn có thể đến thăm thành phố bí ẩn này và thăm quan nét đẹp của những công trình cổ kính, thả lòng mình cùng không gian biển rộng lớn.

Bạn chỉ cần nhấc điện thoại và gọi đến đại lý vé máy bay giá rẻ  KhangVuong Booking, chỉ với cuộc điện thoại ngắn đến Phòng vé Aeroflot Việt Nam này, bạn đã có thể có mọi thông tin cần thiết về vé máy bay đi Cuba giá rẻ giúp bạn có thể đặt vé một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

4192820464_fa35c1fd5a_z

Là một vùng đảo phía Tây của Cu Ba, đồng thời cũng là trái tim của đất nước này, thành phố Havana hội tụ trong mình muôn màu vẻ đẹp, là một thành phố năng động và nhộn nhịp, song đồng thời cũng là một thành phố ẩn mình trong dáng vẻ của một thành phố cổ với những pháo đài và nhà thờ cổ kính.

Havana vẫn luôn tự hào vì là thủ đô của những chiếc oto cổ kính như trong viện bảo tàng, đó là những chiếc Chevrolet, Ford và Cadillac từ những năm 1950 vẫn còn chạy bon bon trên các đường phố.Những chiếc xe này còn được dùng để tổ chức lễ cưới, chú rể đón cô dâu chạy trên đường, tiến đến tòa nhà Capitol, nơi khách du lịch có thể đến ngắm xe và từ từ hoài cổ.

12085592394_8f81938491_z

Những ai yêu thích xe máy còn có cơ hội được tụ tập với câu lạc bộ Harley-Davidson ở khách sạn Nacional để cùng khoe những chiến mã cổ điển của mình, thường được tổ chức vào chiều thứ 7 hàng tuần.

Đến thăm thành phố Havana, du khách cũng có thể ghé thăm Taller Experimental de Grafica, quảng trường nhà thờ ở nhà tắm công cộng trước đây để cùng trò chuyện với các nghệ sĩ ở Havana. Được thành lập từ năm 1962 dưới sự hướng dẫn của Che, nơi đây tổ chức cho hàng chục nghệ sĩ những người thân thiện, muốn giao lưu cùng công chúng.

Đối với những du khách yêu nghệ thuật có thể lang thang trên con phố thứ 23 còn được gọi là la Rampa hoặc the Ramp, nơi có hàng chục những đồ khảm được làm bởi các bậc thầy người Cuba như Wilfredo Lam tạo nên 1 gallery trên vỉa hè để du khách có thể ngắm nhìn.

4633613398_ea0528c6bf_z

Bạn có thể tham khảo thêm hành trình bay đến Havana của Aeroflot

Untitled

Vé máy bay Hà Nội đi Havana
Đánh giá bài viết