Vé máy bay Sài Gòn (TP. HCM) đi Moscow Aeroflot

1354

Moscow (Mát-xcơ-va) là thủ đô và là bang có số dân đông nhất của Nga. Thành phố Moscow là trung tâm văn hóa, kinh tế, khoa học, chính trị của Nga nói riêng và của toàn lục địa nói chung. Ngoài ra, ở Moscow còn có một cộng đồng của các nhà tỷ phú lớn nhất trên thế giới. 

Vé máy bay Sài Gòn (TP. HCM) đi Moscow Aeroflot 

Aeroflot là hãng hàng không của Nga, được xếp loại vào một trong những hãng hàng không lớn của thế giới. Tại Việt Nam, Khang Vuong Booking là đại lý chính thức của hãng Aeroflot, được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng, đặt vé giữ chỗ sớm.

Khang Vuong Booking cam kết:

– Mua vé may bay nhanh và tiện lợi.

– Tư vấn chọn đường bay, lịch bay phù hợp giá cả hợp lý.

– Dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

– Bán đúng giá của hãng hàng không cho khách hàng khi đặt chỗ .

– Đặt chỗ và giữ chỗ miễn phí cho khách hàng.

– Làm việc 24h.

– Cắt hoa hồng cao cho vé đoàn.

– Không thu phí dịch vụ, giao vé trong nội thành miễn phí.

Sau đây là hành trình và giá vé máy bay Sài Gòn (TP. HCM) đi Moscow giá rẻ của hãng Aeroflot:

Nga - HCM KH

Lưu ý: 

– Giá vé trên chưa bao gồm thuế và phụ thu.

– Thời gian đến và đi theo giờ địa phương mỗi quốc gia.

Hãy liên hệ với Khang Vuong Booking – Đại lý vé máy bay Aeroflot ngay hôm nay để được tư vấn và có được vé máy bay đi Moscow nói riêng và vé máy bay đi Nga giá rẻ nhất.

Những địa điểm du lịch nổi tiếng

Cung-dien-Kremlin

Cung điện Kremlin Moscow: Cung điện còn có tên gọi là điện Kremlin. Điện được xây dựng từ năm 1475. Nhắc đến nước Nga là nhắc đến Cung điện Kremlin. Cung điện Kremlin nhanh chóng trở thành biểu tượng tượng trưng cho hình ảnh nước Nga. Cung điện Kremlin nằm ngay trung tâm, bên bờ trái sông Moskva, trên đồi Borovitskii. Ngày xưa cung điện là nơi vua Nga dùng để điều hành triêù đình

Quảng Trường Đỏ: Được xây dựng vào những năm cuối của thế kỷ 15 cho đến nay quảng trường Đỏ đã trải qua nhiều sự kiện đáng ghi trong lịch sử của nước Nga và thế giới. Quảng trường Đỏ qua nhiều lần đổi tên rồi mới có tên chính thức là Quảng Trường Đỏ.

 Nhà thờ lớn Vasily Blazhenny với mái vòm hình củ tỏi.

Tháp Ostankino – một công trình kiến trúc có độ cao nhất thế giới, đứng từ trên đỉnh tháp du khách có thể thấy toàn cảnh nước Nga, tại đây cũng có 1 nhà hàng hoạt động trên độ cao 400m của tháp rất thú vị.

Nhanh tay đặt vé máy bay đi Nga để có cơ hội một lần trong đời ghé qua thủ đô Moscow xinh đẹp và đầy bí ẩn nhân dịp đầu xuân năm mới bạn nhé!

Rate this post