Choáng ngợp trước bảo tàng sex ở Amsterdam

473

Amsterdam là một trong những thành phố cởi mở nhất thế giới. Ngoài nền văn hóa lâu đời và lịch sử phong phú thì đây còn là thành phố được biết đến bởi bảo tàng tình dục vô cùng táo bạo và nóng bỏng. Đặt chân tới bảo tàng tình dục ở Amsterdam, bạn sẽ chiêm ngưỡng rất nhiều tác phẩm “chuyện ấy” mà có thể sẽ khiến bạn vừa thích thú vừa đỏ mặt. Nếu có dịp mua vé máy bay đi Hà Lan giá rẻ du lịch, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội ghé thăm bảo tàng sex độc đáo ở Amsterdam nhé!

Choáng ngợp trước bảo tàng sex ở Amsterdam

Tên đầy đủ của bảo tàng là Sex Museum – “The temple of Venus” (tạm dịch: “Đền thờ thần Vệ Nữ”). Ngay khi bước vào trong, bạn sẽ phải choáng ngợp trước bảo tàng sex ở Amsterdam với sự pha trộn giữa một bộ sưu tập đồ sộ các bức tượng chạm khắc hòa lẫn cùng những nét đặc trưng của một khu công viên giải trí. Và điều đặc biệt ở bảo này là bạn có thể thoải mái chụp ảnh trong toàn bộ các khu vực bảo tàng.

Choáng ngợp trước bảo tàng sex ở Amsterdam

Trong các căn phòng bé xíu của viện bảo tàng, những âm thanh nghẹt giọng phát ra từ những chiếc loa sẽ dẫn đường cho chuyến tham quan của bạn. Các căn phòng có những cái tên như Mata Hari, Marquis de Sade, Rudolf Valentino, Oscar Wilde, Marquise de Pompadour,…với vô số mô hình và tranh ảnh nhạy cảm sẽ khiến bạn vừa ngại ngùng vừa tò mò. Một bộ sưu tập đồ sộ và độc đáo những thứ liên quan đến tình dục của con người: các tác phẩm nghệ thuật từ tranh ảnh, đồ sứ, tượng, bản khắc, vũ khí,…

Choáng ngợp trước bảo tàng sex ở Amsterdam

Bảo tàng Sex được mở từ hơn 20 năm nay, không chỉ lưu giữ hàng trăm các tác phẩm nghệ thuật, những sản phẩm độc đáo và những bức ảnh cổ hiếm thấy, mà còn tránh việc trưng bày văn hóa phẩm khiêu dâm một cách thô tục và sử dụng chúng theo cách thú vị và có tổ chức.

Đất nước Hà Lan xinh đẹp còn vô vàn điều thú vị đang chờ đón bạn tới khám phá, tận hưởng. Hãy cùng Aeroflot thực hiện một chuyến du lịch tới xứ sở hoa tuy luýp ngay khi có cơ hội bạn nhé!

Dưới đây là giá vé máy bay từ Hà Nội đi Amsterdam để quý khách tham khảo:

Choáng ngợp trước bảo tàng sex ở Amsterdam

Đánh giá bài viết