Khám phá thế giới tự nhiên Las Terrazas ở Cuba

354

Cách phía Tây Havana khoảng 100km, khu dự trữ sinh quyển Las Terrazas nằm trong khu vực Sierra del Rosario đã được UNESCO công nhận là di sản thế giới vào năm 1985. Khám phá thế giới tự nhiên Las Terrazas ở Cuba, du khách sẽ có những trải nghiệm vô cùng thú vị và đáng nhớ cho chuyến du lịch của mình.

Khám phá thế giới tự nhiên Las Terrazas ở Cuba
Las Terrazas là một rừng nhân tạo biosphere reserve thành công ở Cuba đã được khôi phục sau 20 năm bị phá hủy hoàn toàn

Sở hữu cho mình tấm vé máy bay đi Cuba giá rẻ du lịch Las Terrazas, bạn không chỉ được đắm mình giữa quang cảnh thiên nhiên thơ mộng tuyệt đẹp mà còn đcó cơ hội khám phá  một môi trường sống tự nhiên với hệ thực vật phong phú và động vật đặc hữu, bao gồm các loài chim quý như Tocororo loài chim quốc gia Cuba có bộ lông có màu sắc tương tự như là lá cờ Cuba.

thế giới tự nhiên Las Terrazas ở Cuba
Loài chim Tocororo cực quý hiếm ở Las Terrazas

Hiện nay, hãng hàng không Aeroflot tại Việt Nam đang cung cấp các chặng bay từ Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh tới thủ đô Havana với giá vé ưu đãi và dịch vụ tiện ích vô cùng thuận lợi đối với du khách Việt.

Dưới đây là giá vé máy bay tham khảo cho hành trình từ Hà Nội đi Havana:

Khám phá thế giới tự nhiên Las Terrazas ở Cuba

Từ Havana, bạn chỉ mất khoảng 30 phút đi xe để tới Las Terrazas và chỉ phải chi khoảng 30USD để thuê dịch vụ khám phá khu dự trữ sinh quyển Las Terrazas bằng dây thừng trượt từ trên cao.

Khám phá thế giới tự nhiên Las Terrazas ở Cuba
Canopy là một tour khám phá sinh thái hấp dẫn cho những du khách yêu thể thao mạo hiểm tại Las Terrazas

Lại một kì nghỉ nữa sắp tới rồi, tại sao bạn không thực hiện một chuyến du lịch Cuba để có những trải nghiệm vô cùng mới mẻ và hấp dẫn để giải tỏa những mệt mỏi căng thẳng sau quãng thời gian học tập và làm việc vừa qua nhỉ?

 

Aeroflot kính chúc quý khách có một chuyến du lịch tuyệt vời nhất!

Đánh giá bài viết