Mê mẩn với suối khoáng ở Karlovy Vary

151

Karlovy Vary là một thành phố nhỏ xinh đẹp với lịch sử lâu dài và kiến trúc cổ kính. Mỗi năm có tới 2 triệu du khách từ hơn 70 quốc gia trên thế giới tới viếng thăm thành phố này. Điều đặc biệt có sức hút lớn đối với du khách mua vé máy bay đi cộng hòa Séc giá rẻ ghé thăm nơi đây chính bởi những khu nghỉ dưỡng suối khoáng màu nhiệm, tuyệt vời ở đây.

Mê mẩn với suối khoáng ở Karlovy Vary

Nhờ địa thế hữu tình với rất nhiều suối nước nóng chứa chất khoáng thích hợp cho dưỡng bệnh và nghỉ ngơi, Karlovy Vary đã trở thành nơi dưỡng bệnh hàng đầu ở Châu Âu. Hơn 200 ngôi nhà spa được xây dựng vào những năm 1500 đã biến nơi đây trở thành điểm dịch hàng đầu không chỉ của Cộng hòa Séc mà còn của Châu Âu.

Mê mẩn với suối khoáng ở Karlovy Vary

Du khách đến với 13 nguồn lớn và 300 nguồn nhỏ của hệ thống nước khoáng chữa bệnh thành phố này, thường là ngầm dưới lòng đất, sẽ ngạc nhiên khi được khuyến dụ là có thể… nếm được nước. Với nhiệt độ xê dịch từ 34 – 73 độ C, nước khoáng ở Karlovy Vary là liều thuốc tuyệt vời để chữa trị những căn bệnh rối loạn tuần hoàn và trao đổi chất.

Mê mẩn với suối khoáng ở Karlovy Vary

Trầm mình thư giãn và quên đi hiện tại trong một nguồn nước khoáng nóng nào đó, không ít du khách có dịp đến Karlovy Vary đã mê mẩn với suối khoáng ở Karlovy Vary và luôn mong sẽ có dịp trở lại đây dài ngày hơn để tận hưởng khung trời thơ mộng nơi đây nhiều và lâu hơn nữa.

Mê mẩn với suối khoáng ở Karlovy Vary

Nếu bạn mong muốn có một chuyến du lịch thú vị tới thành phố Karlovy Vary xinh đẹp, giàu có để thưởng ngoạn cảnh đẹp và trầm mình dưới làn nước suối khoáng dễ chịu, bạn hãy gọi điện thoại tới Đại lý Aeroflot sở hữu cho mình những tấm vé máy bay có giá cực kì ưu đãi cho chuyến đi của mình.

Dưới đây là giá vé máy bay từ Hà Nội đi Karlovy Vary để quý  khách tham khảo:

Mê mẩn với suối khoáng ở Karlovy VaryMê mẩn với suối khoáng ở Karlovy Vary

Đánh giá bài viết