Lễ hội người Viking ở Balan

273

Đất  nước Ba Lan xinh đẹp không chỉ thu hút khách du lịch bởi các lâu đài, khu phố cổ kính mà khi mua vé máy bay tới Ba Lan giá rẻ, du khách còn có cơ hội tham dự các lễ hội đặc sắc để hiểu thêm về lịch sử, truyền thống của đất nước, con người Ba Lan. Và lễ hội người Viking là một trong những lễ hội truyền thống nổi bật nhất mà bạn không nên bỏ lỡ.

Lễ hội người Viking ở Balan

Người Viking là cụm từ dùng để chỉ những nhà thám hiểm, thương nhân, chiến binh, hải tặc ở Bắc Âu vào thời đại đồ đá muộn. Người Viking là những chiến binh tinh nhuệ cả dưới biển và trên núi. Cho đến nay sự diệt vong của cộng đồng người Viking chưa tìm được lời giải.

Lễ hội người Viking ở Balan

Lễ hội người Viking ở Balan là nét đặc sắc văn hóa của vùng Wolin với hàng loạt những hoạt động như triển lãm những vũ khí chiến đấu của người Viking, các buổi trình diễn âm nhạc và lễ hội ẩm thực. Lễ hội thu hút đông đảo du khách và dân địa phương tham gia hết sức sôi động và khí thế. Không khí lễ hội như đưa du khách trở về với Balan những thời kỳ xa xưa.

Lễ hội người Viking ở Balan

Lễ hội được tổ chức lần đầu tiên năm 1970, thu hút hàng trăm nghìn người tới tham dự. Tại lễ hội, người ta trình bày cách để người dân biết cách làm sao để có thể trở thành một chiến binh Viking thực thụ, chiếc kiếm của người Viking được chế tạo như thế nào… Ngoài ra, tham dự lễ hội, du khách có thể tự tay làm những món đồ thủ công mỹ nghệ, nấu ăn hay chế tạo vũ khí kiểu xưa…

Lễ hội người Viking ở Balan

Nếu bạn cảm thấy hứng thú với lễ hội sôi động, thú vị này và mong muốn có một chuyến du lịch đến Balan để được hòa mình vào không khí lễ hội của người Viking, hãy liên lạc đến đường dây nóng của Đại lý Aeroflot : HCM (08) 3920 5999 – HN (04) 3747 4848 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng, tối ưu nhất cho hành trình của mình.

Dưới đây là giá vé máy bay từ Hà Nội đi Warsaw để quý khách tham khảo;

Lễ hội người Viking ở Balan

Lễ hội người Viking ở Balan

Đánh giá bài viết