Mua vé máy bay đi Stockholm giá rẻ

808

 

Stockholm là trung tâm kinh tế – chính trị cũng như viên ngọc quý về kiến trúc của Thụy Điển. Du khách sẽ ngỡ ngàng trước sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc cổ với kiến trúc thời đại của thành phố này. Bên cạnh những tòa nhà mang phong cách hiện đại nằm san sát nhau, bạn cũng có thể chiêm ngưỡng những tòa tháp nguy nga như lâu đài trong truyện cổ tích.

Khi mua vé máy bay đi Stockholm giá rẻ, bạn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng những điểm tham quan nổi tiếng dưới đây:

Untitledw

Phố cổ Gamla Stan: Đây là một khu di tích lịch sử ở trung tâm thành phố được bảo tồn rất tốt với những con hẻm hẹp uốn quanh, những tòa nhà được xây bằng đá từ thế kỷ 17, 18… Gamla Stan cũng là nơi diễn ra những sự kiện mang tính lịch sử của Thụy Điển và là nơi tổ chức những lễ cưới trọng đại của hoàng gia.

208913248_0ef8a10419_z

Cung điện hoàng gia: Được xây dựng từ những năm 1697 đến 1754, là một trong những cung điện lớn nhất thế giới vẫn đang hoạt động. Cung điện này được mở cửa cho khách tham quan. Bạn có thể chiêm ngưỡng từ những bộ giáp, thanh kiếm cổ xưa, đến những chiếc vương miện dát đầy ngọc báu.

12719881195_bab6785b11_z

Đến Stockholm, kiến trúc đẹp mắt mà bạn không thể bỏ qua là tòa thị chính, biểu tượng của thành phố. Tòa thị chính được xây từ năm 1911 bằng 8 triệu phiến đá màu hồng, cao 105 m, là nơi tổ chức giải thưởng Nobel mỗi năm. Tòa thị chính thành phố từng được người Thụy Điển xếp hạng là công trình kiến trúc hiện đại đẹp nhất cả nước.

9476347893_a3293c734b_z

Globe là một khối hình cầu trắng khổng lồ, đã trở thành một trong những nét đặc trưng bắt mắt nhất của Stockholm kể từ khi khánh thành vào năm 1989. Vũ đài này là nơi tổ chức các sự kiện thể thao với 16.000 chỗ ngồi. Đây được xem là tòa nhà hình cầu lớn nhất thế giới.

Ngoài ra còn rất nhiều bảo tàng mà du khách có thể tham quan như bảo tàng Nobel – Stortorget, bảo tàng Nordic, bảo tàng quốc gia…

Vậy bạn còn chần chừ gì mà không nhấc điện thoại gọi ngay tới KhangVuong Booking – đại lý chính thức của hãng Aeroflot tại Việt Nam chuyên cung cấp vé máy bay đi Thụy Điển giá rẻ để sở hữu trong tay những tấm vé máy bay có giá rẻ nhất.

Bạn có thể tham khảo giá vé máy bay Hà Nội đi Stockholm của Aeroflot :

Untitled

Mua vé máy bay đi Stockholm giá rẻ
Đánh giá bài viết