Mua vé máy bay đi Havana giá rẻ ở đâu

1127

La Havana là thành phố lớn nhất, là thủ đô của đất nước Cuba tươi đẹp. Nó trải dài hướng về phía Nam từ Vịnh, bao gồm ba bến cảng chính – Marimelena, Atares và Guanabacoa. Đây là trung tâm văn hóa, kinh tế, chính trị của Cuba. Havana được đánh giá là một trong những thành phố đẹp nhất Châu Mĩ.

ccc

La Havana có lịch sử phát triển gần 500 năm nên nơi đây chứa đựng rất nhiều dấu ấn của lịch sử. Theo một thống kê mới đây, khu phố cổ La Havana hiện có tới 88 công trình có giá trị cao về lịch sử và văn hóa.

Sở hữu trong tay tấm vé máy bay đi Cuba giá rẻ, du khách sẽ được chiêm ngưỡng sự cổ kính của những công trình kiến trúc mang phong cách Tây Ba Nha, một thành phố với những câu chuyện lịch sử thú vị.

caribbean_mexico_cuba_con_cub_cuba_-_havana-s

Havana còn có những bờ biển xinh đẹp, trong lành. Chúng ta có thể ngắm hoàng hôn xuống ở con đường gần biển, lúc này thành phố trở thành lãng mạn hơn, trang nghiêm hơn và vô cùng ấn tượng tuy chỉ trong một khoảng thời gian ngắn ngủi. Khi bóng tối đã bao trùm, thành phố như khoác lên mình một tấm áo khác, trẻ trung hơn, sôi động và nóng bỏng hơn, đây là thời gian sôi động nhất của thành phố.

anw_web

Nếu bạn đang băn khoăn nên mua vé máy bay đi Havana giá rẻ ở đâu, hãy gọi điện thoại ngay tới phòng vé KhangVuong Booking để sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ nhất và được tư vấn trực tiếp bởi các Booker chuyên nghiệp cho lộ trình của bạn.

Bạn có thể tham khảo giá vé máy bay Hà Nội đi Havana của hãng Aeroflot Việt Nam tại đây:

aeroflot. havana.cuba

Mua vé máy bay đi Havana giá rẻ ở đâu
Đánh giá bài viết