Những lý do khiến bạn phải đến Tây Ban Nha ngay hè này (P2)

899

Đất nước Tây Ban Nha là một trong những điểm đến xứng đáng đặt chân đến một lần trong đời! Và đây là: Những lý do khiến bạn phải đến Tây Ban Nha ngay hè này (P2).

Những nhà hàng lâu đời nhất trên thế giới.

Tây Ban Nha là một trong những đất nước có những nhà hàng lâu đời nhất trên thế giới, đến đây các bạn sẽ được thưởng thức các món ăn ngon theo phong cách cổ xưa, thật tuyệt vời đúng không nào? Một trong những nhà hàng lâu đời nhất ở đất nước này được thành lập vào những năm 1725 nhé, nhà hàng mà chúng tôi đang muốn nhắc đến là nhà hàng Casa Botin tại thành phố Madrid

Ibiza vô cùng quyến rũ

Đây là một trong những thành phố dành được nhiều sự quan tâm yêu mến của du khách bậc nhất đất nước Tây Ban Nha, đến đây các bạn sẽ được chiêm ngưỡng khung cảnh thiên nhiên lãng mạn, đặc biệt là về đêm của thành phố này. Các quán cà phê ở ven biển thực sự rất đẹp nhé!

Vẻ đẹp quyến rũ ở Ibiza

Đến thành phố Marbella

Vẻ đẹp bình yên nhưng cực kì thu hút của thành phố này khiến bất cứ du khách nào khi đặt chân đến đều cảm thấy yêu thích. Đến đây nhất định các bạn sẽ hài lòng và có hàng sấp ảnh đẹp sau khi chuyến du lịch Tây Ban Nha kết thúc để chia sẻ với bạn bè, người thân của mình.

Những nhà thờ hồi giáo ấn tượng

Tại đất nước Tây Ban Nha các bạn sẽ được tìm hiểu về rất nhiều nhà thờ Hồi Giáo ấn tượng, vẻ đẹp kiến trúc lên đến đỉnh cao ở đây cùng với nét đẹp tronh tín ngưỡng, văn hóa, tôn giáo của họ khiến cho không ít du không dấu được niềm phấn khích dâng trào. Một trong những nhà thờ tiêu biểu nhất của đất nước này phải kể đến La Sagrada Familia nằm ở thành phố Barcelona

>>> Có thể bạn quan tâm: Đặt vé máy bay đi Pháp giá rẻ

San Fermin ở Pamplona.

Một khung cảnh vô cùng ấn tượng ở Pamplona.

Đây là một trong những nét đẹp văn hóa không thể lẫn vào đâu được của đất nước Tây Ban Nha, những lễ hội đấu bò tót, sôi động vô cùng kịch tính. Lễ hội này của đất nước Tây Ban Nha thu hút được đông đảo sự quan tâm chú ý của du khách từ khắp nơi trên thế giới đến tham gia. Tuy nhiên khi xem lễ hội các bạn cũng cần phải chú ý để không bị những chú bò tót gây nguy hiểm cho bản thân mình nhé!

Lễ hội La Merce

Nhắc đến những lễ hội độc đáo của đất nước Tây Ban Nha không thể bỏ qua lễ hội trên, đó chính là lễ hội xây tháp vô cùng ấn tươgnj của đất nước này. Điều đặc biệt ở những ngọn tháp này chính là được tạo nên từ rất nhiều người. Các bạn đừng quên lưu lại những hình ảnh đẹp ở đây mọi người nha!

La Tomatina

Cùng vui vẻ với lễ hội La Tomatina

Lễ hội ném cà chua này cũng là một trong những nét văn hóa đặc biệt của đất nước Tây Ban Nha, các bạn đừng bỏ lỡ cơ hội được hòa mình vào không khí vô cùng sôi động của lễ hội nhé. Đến đây tuy ai ai cũng lấm lem nhưng trên khuân mặt của từng người đó là niềm vui không ngại thể hiện. Vui lắm đó nha!

Đất nước Tây Ban Nha còn nhiều điều thú vị lắm, còn do dự gì nữa mà các bạn không nhanh chóng lên kế hoạch du lịch tới đất nước này cùng Đại lý Aeroflot Việt Nam thôi nào! Chúc các bạn có những hành trình du lịch đấy ấn tượng mà không cần phải lo lắng đến chi phí với vé máy bay giá rẻ của chúng từ chúng tôi nhé!

Những lý do khiến bạn phải đến Tây Ban Nha ngay hè này (P2)
3.7 (73.33%) 6 votes